Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,849,714
Tử vong: 3,378,066
Hồi phục: 126,269,030
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Mỹ bắt giữ một người Iran mang theo nhiều dao gần khu nghỉ dưỡng của tổng thống Donald Trump

Vừa qua Mỹ đã bắt một người Iran khi người này mang theo nhiều dao gần khu nghĩ dưỡng của tổng thống Donald Trump
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 808 bài
Đăng lúc: 11/01/2020 10:27 AM
Mỹ bắt giữ một người Iran mang theo nhiều dao gần khu nghỉ dưỡng của tổng thống Donald Trump
Ảnh minh họa (Reuters)

Cụ thể vào sáng ngày 10 tháng 1 năm 2020, một người đàn ông đã bị bắt giữ tại gần nơi nghỉ dưỡng của tổng thống Donald Trump ở Flagler Memorial Bridge. Giới truyền thông Mỹ đã nhấn mạnh rằng "đó là một người Iran".

Khi cảnh sát lục soát đã phát hiện người đàn ông này mang theo rất nhiều dao, rìu và hơn $2,000 tiền mặt. Cảnh sát đã cử một đội rà soát bom mìn xung quanh khu nghỉ dưỡng và thắt chặt an ninh ở mức cao nhất.

Vụ việc trên chỉ diễn ra vài ngày sau khi Iran bắn tên lửa vào hai căn cứ của Mỹ ở Iraq để trả thù vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ giết chết Tướng quân đội Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Qasem Soleimani tại sân bay quốc tế Baghdad.

Được biết, nghi phạm bị bắt trong bán kính 3 miles tính từ phía Bắc của Mar-a-Lago (khu nghỉ mát ưa thích của ông Trump vào cuối tuần và ngày lễ). Mỹ đã cử những đặc vụ giỏi nhất để tham gia điều tra.

Tuần trước, trên mạng xã hội rần rần thông tin về việc Iran sẽ treo thưởng 80 triệu USD cho ai lấy được mạng của Donald Trump. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực bởi nhà nước Iran. Phải chăng đây là một phần động cơ khiến những người Iran trở nên manh động, nôn nóng “được” lấy mạng tổng thống Mỹ bất chấp nguy hiểm?

#iranViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Reuters
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)