MENU
Điều đáng sợ của Virus Corona là nó có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, không hề có triệu chứng
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

New Orleans, Louisiana: Ông Việt bị giết bởi cậu con trai 14 tuổi bằng ngọn giáo

Một án mạng đau thương vừa mới diễn ra trong thứ 4 vừa qua khi một cậu con trai giết chết cha mình rồi gọi cảnh sát tự thú
Hoa KỳCộng Đồng
Nhật Long ⊶ đã viết 185 bài
Đăng lúc: 23/11/2019 04:20 PM
New Orleans, Louisiana: Ông Việt bị giết bởi cậu con trai 14 tuổi bằng ngọn giáo
Cảnh sát đang tìm kiếm chứng cứ trong thùng rác (Ảnh Nola)

Một án mạng vừa mới xảy ra tại Terrytown, New Orleans hôm thứ tư vừa qua. Nạn nhân là ông Nguyễn H Tuấn 50 tuổi. Theo cơ quan chức năng cho biết thì nạn nhân bị đâm nhiều nhát bởi một ngon giáo.

Theo cảnh sát cho biết thì vào khoảng 9:13 phút sáng thứ tư họ nhận được một cuộc gọi của một thiếu niên trình báo là cậu đã giết chết cha của mình trong lúc xảy ra cãi vã, cảnh sát đã đến ngay hiện trường tại 2100 Browning Lane, Terrytown và đã thấy cảnh tượng kinh hoàng trên. Hiện tại thì cảnh sát Jefferson Parish Sheriff's Office đã bắt giam cậu con trai của ông Tuấn để làm rõ sự việc.

Video từ youtube của WWLTV

Cảnh sát cũng nói thêm khi họ đến nơi thì ông Tuấn đã chết, thi thỉ ông được phát hiện ở gần cữa trước phía trong ngôi nhà. Các nhà điều tra cũng tìm thấy một ngọn giáo ở trong thùng rác. Theo các nhà điều tra, đây giống như loại giáo dùng trong săn bắn, được bán tại các shop đồ thể thao. Cảnh sát tin rằng em trai đã dùng nó để đâm nhiều nhát vào cha của mình.

Hàng xóm nói rằng họ không quen biết gia đình ông Tuấn vì họ vừa mới chuyển tới. Cảnh sát nói rằng cậu con trai hiện 14 tuổi (vì dưới tuổi thành nên nên cảnh sát không công bố danh tính), bị mắc bệnh tâm thần và họ vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ thêm về sự việc.

#louisiana#người việt#new orleans, louisianaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Nola & WWLTV
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)