Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố Mỹ sẽ "không cho phép" Trung Quốc cô lập Đài Loan
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 588,461,529
Tử vong: 6,410,063
Hồi phục: 471,229,451
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,085,061
Tử vong: 1,030,371
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nga công bố toạ độ của Nhà Trắng, Lầu Năm Góc và các cơ quan chính phủ Mỹ với lý do để "đề phòng"

Cơ quan chính phủ Nga đã công bố toạ độ gồm kinh độ, vĩ độ của các tổ chức, cơ quan trọng yếu của Mỹ và các quốc gia phương Tây với lý do để "đề phòng".
Thế Giới
Như Ý ⊶ đã viết 895 bài
Đăng lúc: 29/06/2022 06:22 PM
Nga công bố toạ độ của Nhà Trắng, Lầu Năm Góc và các cơ quan chính phủ Mỹ với lý do để
Hình ảnh lầu 5 góc của Mỹ - Nguồn: Reuters.

Thứ Ba ngày 28 tháng 6, Cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos công bố tọa độ trụ sở quốc phòng và cơ quan chính phủ của các nước phương Tây đối địch với họ, trong đó có Lầu Năm Góc. Họ nói làm như vậy là để "đề phòng".

Ông Dmitry Rogozin, người đứng đầu Roscosmos, chia sẻ trên Telegram vào ngày 28 tháng 6:

Hôm nay, tại Hội nghị thượng đỉnh NATO khai mạc ở Madrid, các nước phương Tây sẽ công bố Nga là kẻ thù tồi tệ nhất của họ. Roscosmos công khai hình ảnh vệ tinh về các địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh và các 'trung tâm ra quyết định' hỗ trợ những người theo chủ nghĩa dân tộc Ukraine.

Toạ độ bao gồm kinh độ, vĩ độ các địa điểm mà ông Rogozin chia sẻ bao gồm Trung tâm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh của NATO tại Madrid (Tây Ban Nha), Lầu Năm Góc và Nhà Trắng, các tòa nhà Chính phủ Anh ở London, tòa nhà thủ tướng Đức và tòa nhà Quốc hội Reichstag ở thủ đô Berlin, trụ sở NATO ở thủ đô Brussels (Bỉ), Dinh tổng thống Pháp cùng các tòa nhà chính phủ khác ở thủ đô Paris.

Đồng thời ông Rogozin cáo buộc trước truyền thông rằng các công ty tư nhân và nhà nước của các nước phương Tây đang hỗ trợ cho Ukraine chống lại Nga.

#ngaViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)