Cố gắng bảo vệ mẹ, nữ sinh gốc Việt tại tiểu bang Washington thiệt mạng vì bị cha dượng đâm 107 nhát dao
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Nga hứng chịu đợt tấn công bằng UAV lớn nhất từ trước đến nay

Ít nhất 5 tỉnh của Nga bị tấn công bởi máy bay không người lái (UAV), đây được cho là đợt tấn công bằng UAV lớn nhất từ trước đến nay kể từ khi cuộc xung đột với Ukraine nổ ra.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1559 bài
Đăng lúc: 30/08/2023 12:26 PM
Nga hứng chịu đợt tấn công bằng UAV lớn nhất từ trước đến nay
Hàng loạt tỉnh của Nga bị tấn công bởi UAV.

Thứ Tư ngày 30 tháng 8, RT dẫn thông báo từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết hệ thống phòng không của Nga trong đêm 29 tháng 8 đã ngăn chặn hàng loạt tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhắm đến 5 tỉnh của Nga.

Các tỉnh bị UAV nhắm mục tiêu là Bryansk, Orel, Kaluga, Ryazan và thủ đô Moscow của Nga, trải dài từ biên giới Ukraine đến Moscow.

Quân đội Nga cho biết các đơn vị phòng không Nga đã ngăn chặn "nỗ lực của chính quyền Kiev nhằm thực hiện một cuộc tấn công khủng bố bằng UAV vào cơ sở hạ tầng của Nga".

Cơ quan hàng không Nga đã cho đóng cửa khẩn cấp không phận trên các tỉnh Tula, Ryazan, Kaluga và một phần khu vực Moscow, sau vụ nổ tại một sân bay ở phía tây bắc nước Nga.

Trước đó vào ngày 29 tháng 8, ít nhất 10 UAV đã tấn công tỉnh Pskov, nhưng hầu hết đều đã bị hệ thống phòng không của Nga bắn hạ.

Nga cho rằng các cuộc tấn công bằng UAV kể từ khi cuộc xung đột bắt đầu đều là do Ukraine. Tuy nhiên, phía Ukraine vẫn phủ nhận mọi thông tin liên quan.

#moscow#tấn công#uavViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)