Cố gắng bảo vệ mẹ, nữ sinh gốc Việt tại tiểu bang Washington thiệt mạng vì bị cha dượng đâm 107 nhát dao
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Người dân Houston có thể chọn Johnson & Johnson hoặc Pfizer khi đăng ký tiêm Vắc-Xin COVID-19 tại NRG Park

Người dân sống tại Houston, tiểu bang Texas có thể lựa chọn tiêm 1 trong 2 loại vắc-xin COVID-19 của Johnson & Johnson hoặc Pfizer khi đăng ký tiêm tại NRG Park.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 03/05/2021 11:16 AM
Người dân Houston có thể chọn Johnson & Johnson hoặc Pfizer khi đăng ký tiêm Vắc-Xin COVID-19 tại NRG Park
Ảnh minh họa - Nguồn: Susan Merrell via UCSF.

Hôm Chủ nhật ngày 2 tháng 5, Thẩm phán Lina Hidalgo của Harris County cho biết rằng người dân đã có thể lựa chọn tiêm vắc-xin COVID-19 của Johnson & Johnson hoặc Pfizer khi đăng ký tiêm tại NRG Park, Houston, tiểu bang Texas.

Thông tin đăng trên twitter của thẩm phán Lina Hidalgo của Harris County.Thông tin đăng trên twitter của thẩm phán Lina Hidalgo của Harris County.

Vào tuần trước, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) đã cho phép các nhà cung cấp tiếp tục tiêm vắc-xin của Johnson & Johnson với cảnh báo nguy cơ gây đông máu.

Vắc-xin hiện có sẵn tại điểm tiêm chủng ở NRG Park từ trưa đến 9 giờ tối hằng ngày. Người dân chưa được tiêm chủng có thể tới đây đăng ký tiêm miễn phí và không cần bảo hiểm.

#texas#vắc-xin covid-19#houston#houston, texasViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)