Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,440,446
Tử vong: 381,874
Hồi phục: 2,622,439
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,869,260
Tử vong: 107,454
Hồi phục: 407,564
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Người dân tại Houston, Texas sẽ có cơ hội nhìn thấy trạm vũ trụ quốc tế ISS bay qua tối nay

Trạm vũ trụ quốc tế ISS sẽ bay qua Houston, Texas vào tối nay, Thứ 4 ngày 18 tháng 3, người dân ở đây sẽ có cơ hội nhìn thấy nó trong vòng khoảng 6 phút.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 398 bài
Đăng lúc: 18/03/2020 02:59 PM
Người dân tại Houston, Texas sẽ có cơ hội nhìn thấy trạm vũ trụ quốc tế ISS bay qua tối nay
Ảnh minh họa - Trạm ISS

Theo thông tin, thì Trạm vũ trụ quốc tế ISS sẽ bay qua Houston, Texas vào tối nay, Thứ 4 ngày 18 tháng 3. Cũng theo thông tin này thì điều kiện thời tiết tối nay cũng rất thích hợp để chúng ta chiêm ngưỡng sự kiện này.

Thời điểm tốt nhất mà người dân khu vực Houston có thể xem Trạm ISS là 7:51 chiều tối nay. Và để xem được sự kiện này, hãy nhìn theo hướng tây nam và quý vị sẽ thấy một đốm sáng như một ngôi sao, theo các chuyên gia thì nó sáng hơn sao Kim mà chúng ta thường thấy, đặc biệt là nó sẽ di chuyển chậm trên bầu trời từ nam-tây nam sang đông-đông bắc.

Một điều nên lưu ý rằng, trạm ISS chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, khoảng 6 phút và nó sẽ biến mất theo đường chân trời vào khoảng 7:56 chiều tối cùng ngày.

Quý độc giả nào tại Houston, Texas muốn chiêm ngưỡng sự kiện này thì hãy ghi nhớ đúng giờ và thường xuyên kiểm tra dự báo thời tiết để tìm được chỗ xem tốt nhất. Nếu quý vị nào không biết rõ về phương hướng có thể sử dụng ứng dụng la bàn (Compass) có sẵn trên điện thoại để biết.

Dù là hoàn toàn có thể nhìn thấy Trạm ISS rõ ràng bằng mắt thường, tuy nhiên quý vị cũng có thể sử dụng thêm các thiết bị giúp thu phóng tầm nhìn như kính viễn vọng, ống nhòm (nếu có) để xem được rõ hơn.

#texas#houston#houston, texas#issViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo ABC 13
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)