Nghiên cứu từ Pfizer cho thấy việc tiêm liều Vắc-Xin Pfizer thứ 3 sẽ giúp kháng biến thể Delta tốt hơn
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 199,229,389
Tử vong: 4,244,151
Hồi phục: 159,643,398
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 35,342,335
Tử vong: 621,148
Hồi phục: 10,851,490
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nhân viên giao hàng DoorDash lấy tay chọc, bỏ mảnh giấy vào đồ ăn của cảnh sát đặt mua

Một nhân viên giao hàng của hãng giao đồ ăn DoorDash đã bị đuổi việc và có thể bị truy tố vì có hành động thiếu vệ sinh đối với phần ăn của khách hàng.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1051 bài
Đăng lúc: 15/07/2021 10:08 AM
Nhân viên giao hàng DoorDash lấy tay chọc, bỏ mảnh giấy vào đồ ăn của cảnh sát đặt mua
Ảnh minh họa - Nguồn: Reuters.

Hôm thứ Tư ngày 14 tháng 7, NBC News đưa tin về vụ việc một người giao hàng của DoorDash đã thọc tay và nhét một mảnh giấy vào thức ăn trước khi giao chúng tới một sở cảnh sát ở Brooklyn, New York.

Đoạn video được phát tán trên mạng xã hội Facebook cho thấy người giao hàng này đã mở nắp một hộp đồ ăn của tiệm Chipotle và lấy ngón tay để đưa mảnh giấy với nội dung "hi vọng chúng ngon miệng" vào bên trong thức ăn.

Mãnh giấy mà nhân viên nói trên nhét vào trong thức ăn của cảnh sát - Nguồn: NBC New York.Mãnh giấy mà nhân viên nói trên nhét vào trong thức ăn của cảnh sát - Nguồn: NBC New York.

Được biết thì vụ việc xảy ra vào hôm thứ hai đầu tuần, sĩ quan cảnh sát đặt món ăn này đã vứt bỏ phần ăn vào thùng rác sau khi phát hiện tờ giấy bên trong, theo sở cảnh sát.

Phía DoorDash cho biết rằng họ đã đuổi việc nhân viên giao hàng nói trên và đã liên hệ với sĩ quan cảnh sát để xin lỗi.

Đại diện phía nhà hàng Chipotle, bà Laurie Schalow nói rằng:

Hành động của người giao hàng kia là điều không thể nào biện hộ, và chúng tôi đòi hỏi là công ty đối tác giao hàng của chúng tôi phải loại bỏ cá nhân đó ra ngoài danh sách cung cấp dịch vụ.

Sở cảnh sát New York cho biết rằng nhân viên giao hàng trên hoàn toàn có thể bị truy tố tội hình sự với tội danh cố tình gây nguy hiểm cho người khác.

#doordashViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)