Biden vừa ký ban hành luật mới về sản xuất chip nội địa cạnh tranh với Trung Quốc
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 595,241,447
Tử vong: 6,431,021
Hồi phục: 463,173,710
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,914,671
Tử vong: 1,034,234
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nhân viên Meta ví Mark Zuckerberg như "con mắt của Sauron" thứ đại diện cho cái ác và luôn là nỗi ám ảnh

Mark Zuckerberg được nhân viên của Meta ví von như "con mắt của Sauron" trong phim The Lord of the Rings, con mắt rực lửa luôn trừng trừng theo dõi thế giới suốt ngày đêm.
Công Nghệ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1222 bài
Đăng lúc: 13/04/2022 11:54 AM
Nhân viên Meta ví Mark Zuckerberg như
Ảnh minh họa.

Trong loạt tiểu thuyết và loạt phim điện ảnh ăn khách The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn), nhân vật Sauron chính là phản diện chính với sức mạnh gần như tuyệt đối và sự tàn ác không có giới hạn. "The Eye of Sauron" (Con mắt của Sauron) rực lửa luôn hoạt động không ngừng nghỉ, soi xét mọi ngóc ngách trên toàn cõi để tìm ra "The One Ring" (Nhẫn Củ).

"The Eye of Sauron" luôn là nỗi ám ảnh, kẻ thù của mọi chủng tộc trên thế giới ngoại trừ chủ nhân của nó. Và thú vị thay, Mark Zuckerberg - CEO của Meta, lại được cấp dưới của ông đặt cho biệt danh này.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không phải là cách để thể hiện sự yêu quý của nhân viên Meta đối với sếp của họ, mà đó lại là một sự mỉa mai dành cho Zuckerberg. Bởi suy cho cùng, "Con mắt của Sauron" là thứ đem lại cái chết, tai ương.

#mark zuckerbergViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)