Trung Quốc "nổi đóa" khi Mỹ và Canada đưa tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nói đang gây bất ổn cho khu vực
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 241,427,746
Tử vong: 4,907,899
Hồi phục: 182,260,432
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 45,068,396
Tử vong: 727,071
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nhân viên tại điểm bầu cử bãi nhiệm Gavin Newsom bị đuổi vì mặc đồ ủng hộ Cựu tổng thống Trump

Trong buổi bầu cử bãi nhiệm Thống đốc Gavin Newsom, một nhân viên bầu cử mặc đồ ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump bị đuổi khỏi điểm bỏ phiếu ở Los Angeles, tiểu bang California.
Hoa Kỳ
Long Pham ⊶ đã viết 491 bài
Đăng lúc: 16/09/2021 02:37 PM
Nhân viên tại điểm bầu cử bãi nhiệm Gavin Newsom bị đuổi vì mặc đồ ủng hộ Cựu tổng thống Trump
Hình ảnh người nhân viên bị đuổi - Nguồn: Twitter Dan Savage.

Theo thông tin mới đây, vào hôm thứ Ba vừa qua, ngày 14 tháng 9, một nhân viên bầu cử ở khu vực Los Angeles, tiểu bang California đã bị đuổi khỏi địa điểm bỏ phiếu, vì các quan chức cho rằng việc người này mặc trang phục ủng hộ cựu Tổng thống Trump là "không phù hợp và không thể chấp nhận được".

Người nhân viên này làm việc tại một địa điểm bỏ phiếu ở Trung tâm Cộng đồng Plummer Park ở phía tây Hollywood, một phát ngôn viên của văn phòng Registrar-Recorder Los Angeles cho biết.

Một bức ảnh cho thấy người nhân viên bị đuổi đội mũ lưỡi trai "Trump 2020" và áo phông có dòng chữ: "Where's Hunter" và "Trump 2020" khi người đàn ông này đang làm việc với máy tính.

Người phát ngôn cho biết các nhân viên thăm dò ý kiến tại điểm bầu cử ​​không được phép mặc trang phục chính trị khi đang làm nhiệm vụ. Thông thường, họ chỉ được phép hỗ trợ cử tri khi tham gia bầu cử, phát hành và giải trình các phiếu bầu.

#donald trumpViết bởi Long Pham (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)