Đã có hơn 9000 lính quân y đã nghỉ hưu tình nguyện quay trở lại hỗ trợ chống đại dịch COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 862,890
Tử vong: 42,196
Hồi phục: 175,911
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 186,763
Tử vong: 3,976
Hồi phục: 5,020
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nhật Bản: Tập đoàn Kubota giới thiệu X tractor, máy cày điện tự hành đẹp như siêu xe từ tương lai

Kubota nhà sản xuất máy móc nông nghiệp lớn nhất Nhật Bản đã trưng bày chiếc X tractor - mẫu concept về thế hệ siêu máy cày sẽ được đưa vào sử dụng vào trong tương lai. Đây được xem là giải pháp cho nền nông nghiệp của Nhật Bản khi dân số nước này ngày càng già và tỷ lệ sinh thấp.
Thế GiớiCông Nghệ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 379 bài
Đăng lúc: 24/02/2020 10:04 AM
Nhật Bản: Tập đoàn Kubota giới thiệu X tractor, máy cày điện tự hành đẹp như siêu xe từ tương lai
Hình ảnh về X tractor (Kubota)

Nền nông nghiệp Nhật Bản trong tương lai sẽ phải đối mặt với số lượng nông dân sẽ rất ít, trong khi đó số lượng đất canh tác quản lý lại lớn. Giải quyết vấn đề trên, hãng sản xuất các máy nông nghiệp lớn nhất Nhật Bản đã đưa ra giải pháp là máy cày điện tự hành.

Video giới thiệu X tractor

Trong triển lãm tại Kyoto nhân dịp kỷ niệm 130 năm thành lập công ty, hãng này đã giới thiệu chiếc X tractor. Chiếc máy cày tương lai này vận hành bằng cách kết hợp giữa GPS, các cảm biến trên thân xe như máy ảnh hệ thống hướng dẫn, dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI). Về cơ bản “bộ não” của chiếc xe tự tham khảo cơ sở dữ liệu về thời tiết, lịch sử canh tác hoặc tự đánh giá quá trình phát triển của cây trồng để đưa ra quyết định nên làm gì trong thời gian nào.

Những hình ảnh về X tractor

Có 7 hình ảnh
Những hình ảnh về X tractor

Ngoài ra, ngoại hình của X factor rất hiện đại khi được thiết kế theo phong cách viễn tưởng. Hơn nữa việc sở hữu dàn chân 4 bánh dạng đai xích kích thước lớn cho phép tạo lực kéo tối ưu trên nhiều địa hình khác nhau.

Hiện tại hãng này chưa thông tin nhiều về các thông số kỹ thuật. Được biết X factor sẽ chạy bằng điện thay vì nhiên liệu đốt.

#nhật bản#kubotaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Kubota
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)