Tesla chính thức dời trụ sở từ Palo Alto, tiểu bang California sang Austin, tiểu bang Texas
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 265,840,559
Tử vong: 5,256,587
Hồi phục: 198,914,798
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 49,242,271
Tử vong: 788,315
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nhiều thông tin cho rằng Facebook đang có ý định đổi tên và có thể sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 10

Trang tin công nghệ The Verge cho biết, Facebook đang có kế hoạch tái cấu trúc thương hiệu với tên mới vào tuần sau. Thông tin này được đưa ra sau khi công ty này đang tuyển dụng nhân sự để xây dựng metaverse.
Công Nghệ
Như Ý ⊶ đã viết 689 bài
Đăng lúc: 21/10/2021 08:58 PM
Nhiều thông tin cho rằng Facebook đang có ý định đổi tên và có thể sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 10
Ảnh minh họa.

Mới đây, trang tin công nghệ The Verge nói rằng nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg có kế hoạch nói về việc đổi tên công ty tại hội thảo thường niên Connect diễn ra vào ngày 28 tháng 10.

“Tin đồn” này xuất hiện sau khi Facebook thông báo tuyển 10,000 nhân viên tại châu Âu trong 5 năm tới để xây dựng siêu vũ trụ metaverse - một phiên bản thực tế ảo của Internet.

Hồi tháng 7 vừa qua, CEO Zuckerberg đã từng nói rằng:

Trong vài năm tới, Facebook sẽ chuyển từ một công ty mạng xã hội như hiện tại thành một công ty metaverse.

Theo Facebook, có thể coi metaverse như một phiên bản thực tế ảo của Internet, người dùng không chỉ xem được nội dung mà sẽ được tham gia nhiều hoạt động trong môi trường đồ họa không gian thực thông qua các thế thân ảo, chẳng hạn như: Đi chơi, làm việc, mua sắm...

Ngoài việc tập trung vào metaverse, mạng xã hội này cũng đầu tư mạnh vào công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) để kết nối hơn 3 tỷ người dùng của mình thông qua nhiều thiết bị, ứng dụng.

Hiện Facebook từ chối bình luận về “tin đồn” đổi tên. The Verge cho rằng, việc tái cấu trúc thương hiệu sẽ giúp Facebook né tránh được ảnh hưởng từ những tai tiếng, vụ kiện tụng trong thời gian qua và tránh được sự soi mói trong thời gian tới.

#facebookViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)