Trung Quốc "nổi đóa" khi Mỹ và Canada đưa tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nói đang gây bất ổn cho khu vực
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 241,427,746
Tử vong: 4,907,899
Hồi phục: 182,260,432
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 45,068,396
Tử vong: 727,071
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nổ súng lúc biểu tình ở Washington, sau khi các sĩ quan cảnh sát bắn chết một người đàn ông da đen

Những cuộc biểu tình cũng như tiếng súng đã nổ ra ở thành phố Vancouver, tiểu bang Washington sau vụ việc cảnh sát bắn chết một người đàn ông da đen gần đây.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 937 bài
Đăng lúc: 31/10/2020 09:28 AM
Nổ súng lúc biểu tình ở Washington, sau khi các sĩ quan cảnh sát bắn chết một người đàn ông da đen

Vào khoảng nửa đêm Thứ Bảy ngày 31 tháng 10, tiếng súng đã được nổ ra trong một cuộc biểu tình ở Vancouver, tiểu bang Washington, sau khi một người đàn ông da đen 21 tuổi bị cảnh sát bắn chết ngay bên ngoài thành phố vào đêm hôm Thứ Năm.

May mắn là không ai bị thương trong vụ nổ súng vào hôm thứ Bảy. Tuy nhiên, không rõ liệu có bất kỳ nghi phạm nào đã bị bắt giữ liên quan đến vụ xả súng hay không.

Thành phố Vancouver, có hơn 190,000 cư dân sinh sống và nằm cách thành phố Portland, tiểu bang Oregon một bờ sông.

Video được đăng trên mạng xã hội cho thấy cảnh sát địa phương phải mặc đồ chống bạo động đi tuần trên đường phố Vancouver, giải tán một đám đông tụ tập sau nửa đêm.

Trước đó, vào tối thứ Sáu, khoảng 1000 người đã tụ tập ở trung tâm thành phố Vancouver biểu tình, tưởng nhớ về Kevin Peterson Jr., người đàn ông đã bị cảnh sát bắn chết ở khu vực Hazel Dell vào tối hôm thứ Năm.

Vào khoảng 6 giờ chiều Thứ Năm, các sĩ quan cảnh sát địa phương đã tiếp cận chiếc xe của Peterson vì nghi ngờ người này buôn bán ma túy. Sau đó, Peterson dường như có ý định chống trả bằng súng, buộc các sĩ quan cảnh sát phải nã súng vào người này.

#washingtonViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)