Đã có hơn 9000 lính quân y đã nghỉ hưu tình nguyện quay trở lại hỗ trợ chống đại dịch COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 863,547
Tử vong: 42,210
Hồi phục: 176,403
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 187,292
Tử vong: 3,988
Hồi phục: 5,511
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nổ súng tại một nhà máy bia ở tiểu bang Wisconsin làm 5 người chết, nghi phạm đã tự sát

Một vụ nổ súng nghiêm trọng đã xảy ra vào hôm nay tại tiểu bang Wisconsin làm chết 5 nhân viên của một nhà máy bia, kẻ nổ súng đã tự sát.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 379 bài
Đăng lúc: 26/02/2020 09:53 PM
Nổ súng tại một nhà máy bia ở tiểu bang Wisconsin làm 5 người chết, nghi phạm đã tự sát
Cảnh sát tại hiện trường (AP Photo/Morry Gash)

Vào hôm nay, Thứ 4 ngày 26 tháng 2, một người đàn ông 51 tuổi đã nổ súng giết chết 5 nhân viên tại Molson Coors Brewing Co. thuộc thành phố Milwaukee, tiểu bang Wisconsin, đây là một khu vực bao gồm các văn phòng và phân xưởng sản xuất bia. Sau vụ nổ súng ông này đã tự sát.

Địa điểm xảy ra vụ nổ súngĐịa điểm xảy ra vụ nổ súng

Khi vụ nổ súng xảy ra có hàng ngàn nhân viên đang làm việc tại khu vực này, hiện tại cảnh sát đã khoanh vùng khu nhà máy và sơ tán những nhân viên này để phục vụ cho việc điều tra.

Sau vụ việc tổng thống Trump và chính quyền nơi đây cũng bày tỏ sự đau buồn cùng với gia đình các nạn nhân, ông Trump đã gọi người đàn ông 51 tuổi kia là "một kẻ ác độc".

Hiện tại thì vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao lại xảy ra vụ nổ súng nói trên, theo CEO của nhà máy này thì người đàn ông kia là một nhân viên hiện đang làm việc tại đây.

Đây được xem là một vụ hết sức nghiêm trọng, ngoài cảnh sát thì tại hiện trường lực lượng SWATvà FBI cũng đã được điều động đến, hiện tại thì tất cả lực lượng này vẫn đang ở hiện trường để thông tin đến gia đình các nạn nhân và tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

#xả súng#wisconsin#milwaukee#milwaukee, wisconsinViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo USA Today
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)