California: Cảnh sát cảnh báo người dân 6 tù nhân nguy hiểm vượt ngục tại nhà tù Quận Merced
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 95,085,702
Tử vong: 2,032,535
Hồi phục: 61,819,666
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 24,218,224
Tử vong: 402,684
Hồi phục: 8,425,014
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Nữ y tá tại Louisiana bị thiệt mạng khi cố gắng cứu một cụ già 71 tuổi khỏi một vụ hỏa hoạn lớn

Một nữ y tá chăm sóc người già tại tiểu bang Louisiana đã hi sinh mạng sống của mình để cứu sống một bệnh nhân khỏi một vụ hỏa hoạn.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 686 bài
Đăng lúc: 26/11/2020 02:27 PM
Nữ y tá tại Louisiana bị thiệt mạng khi cố gắng cứu một cụ già 71 tuổi khỏi một vụ hỏa hoạn lớn
Gwendolyn Theus, 64 tuổi (Nguồi: Daily Mail)

Hôm thứ Ba vừa rồi, giới chức tiểu bang Louisiana cho biết một y tá tại nhà đã chết sau khi cố gắng cứu bệnh nhân liệt 71 tuổi của bà khỏi ngọn lửa dữ dội.

Danh tính của nữ y tá tại nhà được xác định là Gwendolyn Theus, 64 tuổi, đã phát hiện thấy có ngọn lửa bùng lên bên trong căn nhà bệnh nhân của bà ở Delhi, cách New Orleans 250 dặm về phía bắc vào hôm thứ Hai.

Theo giới chức địa phương, bà Theus đã cố gắng di chuyển giường của nữ bệnh nhân mà bà đang chăm sóc ra khỏi phòng, nhưng không thành công. Sau đó, bà cố kéo người bệnh nhân khỏi giường và đẩy ra khỏi cửa sổ, nhưng bà Theus bị ngạt khói. Hàng xóm đã cố gắng hỗ trợ qua cửa sổ trước khi lính cứu hỏa đến.

Nhân viên cứu hỏa đã kéo cả hai phụ nữ ra ngoài và tiến hành hô hấp nhân tạo (CPR). Tuy nhiên, nữ bệnh nhân thì có phản hồi của sự sống và được đưa tới một đơn vị bỏng ở Mississippi, còn bà Theus được cho là không thể qua khỏi.

Các quan chức cho biết hệ thống báo khói của ngôi nhà vẫn hoạt động. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể vào bên trong ngôi nhà để xác định nguyên nhân, đánh giá thiệt hại.

#louisianaViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)