Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,840,244
Tử vong: 3,377,819
Hồi phục: 126,240,797
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Ông gốc Việt tại thành phố Fort Wayne, tiểu bang Indiana bị đánh chết một cách dã man, 3 nghi phạm đã bị bắt

Sau khi nghi phạm đầu tiên tự thú, cảnh sát tiểu bang Indiana đã bắt giữ được hai nghi phạm khác có liên quan đến vụ sát hại ông người gốc Việt ở thành phố Fort Wayne.
Hoa KỳCộng Đồng
Kevin Le ⊶ đã viết 956 bài
Đăng lúc: 27/04/2021 11:11 AM
Ông gốc Việt tại thành phố Fort Wayne, tiểu bang Indiana bị đánh chết một cách dã man, 3 nghi phạm đã bị bắt
Nạn nhân Shane Văn Nguyễn - Nguồn: Officer Mark A. Bieker.

Chiều thứ Hai ngày 26 tháng 4, Cảnh sát tiểu bang Indiana đã bắt giữ ba nghi phạm có liên quan tới cái chết của một ông người Mỹ gốc Việt vào tuần trước.

Nạn nhân của vụ tấn công là ông Shane Văn Nguyễn, 55 tuổi, sống tại thành phố Fort Wayne, tiểu bang. Theo cơ quan pháp y thì nạn nhân tử vong do bị đánh nhiều lần vào đầu bằng vật cứng.

Vào hôm thứ Bảy ngày 24 tháng 4, sở cảnh sát đã phát đi Báo động bạc (Silver Alert) trên toàn tiểu bang về việc ông Shane Văn Nguyễn mất tích từ 3 giờ chiều hôm thứ Sáu. Đến hôm Chủ nhật, các nhà điều tra đã tìm thấy thi thể của ông Shane Văn Nguyễn trong một chiếc xe bị tai nạn ở khu phố số 1500 đường Forest Park Boulevard gần đường Anthony and Lake Avenue.

Cảnh sát cho biết chiếc xe mà họ tìm thấy thi thể ông Shane Văn Nguyễn cũng là chiếc xe mà họ đã rượt đuổi trước đó. Tuy nhiên họ đã phải ngừng đuổi theo chiếc xe vì nó phóng quá nhanh.

Sau khi bắt giữ được cả ba nghi phạm, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ rằng ai là người điều khiển chiếc xe, cũng như ai là người cầm hung khí trực tiếp gây ra cái chết của nạn nhân.

Vào trưa thứ Hai, nghi phạm đầu tiên đã đầu thú với cảnh sát là Cody Clements, 20 tuổi. Đến chiều cùng ngày, hai nghi phạm còn lại là Matthew J. Cramer, 21 tuổi, và Jacob D. Carreon-Hamilton, 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát viên Jeremy Webb mô tả "vụ sát hại này quá tàn bạo và rất dã man".

#indianaViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)