MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Pennsylvania: Chủ tiệm Nails người Việt và gia đình bị trói và cướp bởi 3 nghi phạm có súng

Mới đây một chủ tiệm Nails tại Pennsylvania bị bọn cướp tấn công và lấy đi nhiều tiền và của cải khác.
Hoa KỳCộng Đồng
Kevin Le ⊶ đã viết 165 bài
Đăng lúc: 02/01/2020 01:36 PM
Pennsylvania: Chủ tiệm Nails người Việt và gia đình bị trói và cướp bởi 3 nghi phạm có súng
Ảnh chụp từ video (CBS Philly)

Theo nguồn tin thì vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 45 tối ngày thứ 3 vừa qua tại Fiji Nails & Spa nằm ở block 100 đường West Eagle Road, Haverford Township tiểu bang Pennsylvania.

Địa điểm xảy ra vụ việcĐịa điểm xảy ra vụ việc

Cảnh sát cho biết 3 nghi phạm trên tay có súng bán tự động tiếp cận chủ tiệm nail này gần xe của ông trong bãi đậu xe sau đó ép ông vào trong tiệm của mình.

Theo cảnh sát thì bọn cướp đã tiến hành lục soát và bỏ trốn với tiền mặt và nhiều trang sức giá trị. Ngoài ra cảnh sát còn cho biết ngoài chủ tiệm thì gia đình ông cũng đã bị trói lại và chĩa súng uy hiếp trong vụ cướp trên.

Ảnh 3 tên cướp đang uy hiếp chủ tiệm (Chụp từ Video được cảnh sát công bố sáng nay Thứ 5 ngày 2 tháng 2)Ảnh 3 tên cướp đang uy hiếp chủ tiệm (Chụp từ Video được cảnh sát công bố sáng nay Thứ 5 ngày 2 tháng 2)

Sau khi bọn cướp rời khỏi họ đã từ giải thoát cho mình và gọi cảnh sát. Hiện tại ông chủ tiệm nail này đang được điều trị tại bệnh viện với vết thương tại mặt và đầu.

Hiện tại các nghi phạm này vẫn chưa bị bắt, nếu bất kỳ ai có thông tin về vụ việc xin gọi cho cơ quan chức năng số: 610-853-1298

#pennsylvania#cướp tiệm nailsViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo CBS Philly & 6ABC
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)