Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,849,421
Tử vong: 3,378,064
Hồi phục: 126,269,002
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Pennsylvania: Một phụ nữ bị người bán đâm chết khi mua tủ lạnh trên Facebook Marketplace

Chỉ vì tranh cãi về giá của sản phẩm, mà một người phụ nữ đã phải bỏ mạng khi cố gắng mua một chiếc tủ lạnh để tặng bạn trai của mình.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 808 bài
Đăng lúc: 09/04/2021 03:32 PM
Pennsylvania: Một phụ nữ bị người bán đâm chết khi mua tủ lạnh trên Facebook Marketplace
Nghi phạm Joshua Gorgone, 26 tuổi. (Cambria County Police Department)

Theo cảnh sát vừa mới cho biết, vào hôm thứ Hai đầu tuần này, một người phụ nữ ở tiểu bang Pennsylvania đã bị đâm chết bởi một người đàn ông, khi nạn nhân gặp người đàn ông này để mua tủ lạnh.

Denise Williams, 54 tuổi, đã bị đâm chết khi cô đi hỏi mua một chiếc tù lạnh mà cô tìm được trên Facebook Marketplace bởi một người đàn ông Geistown, theo điều tra viên Jeff Lees của Cambria County.

Cảnh sát xác định danh tính của nghi phạm đã gây ra cái chết của cô Williams là Joshua Gorgone, 26 tuổi. Gorgone đã thừa nhận hành vi đâm chết cô Gorgone bằng một con dao làm bếp, sau khi họ tranh cãi về giá tủ lạnh.

Được biết, cô Denise đã tới nhà của Gorgone để hỏi mua một chiếc tủ lạnh, thứ mà nạn nhân sẽ mua để làm quà tặng cho bạn trai. Sau khi được thông báo về sự mất tích của Williams, cảnh sát địa phương đã thực hiện một cuộc điều tra và phát hiện ra vụ việc.

Hiện tại, Gorgone đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người hình sự và hai tội danh hành hung nghiêm trọng. Dự kiến, nghi phạm sẽ có một buổi điều trần sơ bộ ​​vào ngày 14 tháng 4.

#pennsylvaniaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)