MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Phát hiện ngoại tình nhờ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe báo hoạt động thể chất của bạn trai tăng vọt

Thiết bị theo dõi sức khỏe ngoài việc chính là theo dõi sức khỏe nó còn được các chị em khai thác triệt để việc chung thủy trong tình yêu.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 185 bài
Đăng lúc: 11/12/2019 09:56 AM
Phát hiện ngoại tình nhờ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe báo hoạt động thể chất của bạn trai tăng vọt
Phóng viên Jane Slater (Ảnh từ Facebook)

Câu chuyện của nữ phóng viên Jane Slater, 39 tuổi hiện đang là phóng viên của NFL Network chia sẻ trên trang twitter của mình rằng vào ngày 5 tháng 12 cô đã tình cờ phát hiện mức độ hoạt động thể chất của bạn trai tăng vọt vào 4h sáng, sau khi kiểm tra lịch tập của anh ấy cô không thấy là anh có đăng ký bất kỳ lớp thể dục nào vào giờ đó cả.

Tuy Jane không nói rõ ra, nhưng mọi người đều có thể hiểu ý rằng bạn trai của cô đã "mây mưa" với một ai đó vào 4 giờ sáng.

Hình chụp đoạn Tweet của Jane trên TwitterHình chụp đoạn Tweet của Jane trên Twitter

Câu chuyện của cô chia sẻ đã lan truyền nhanh chóng và nhận được nhiều lượng tương tác. Những người đọc họ cũng chia sẻ việc mình phát hiện ra bạn trai không chung thủy nhờ các ứng dụng luyện tập và theo dõi nhịp tim. Nhiều người nói họ sẽ lưu tâm đến vấn đề này từ chia sẻ của Jane.

Được biết Jane được bạn trai tặng một thiết bị theo dõi sức khỏe nhân dịp giáng sinh, hai người quyết định đồng bộ dữ liệu ứng dụng này để hỗ trợ, động viên nhau trong luyện tập.

#thiết bị theo dõi sức khỏeViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo radaronline
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)