Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố Mỹ sẽ "không cho phép" Trung Quốc cô lập Đài Loan
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 588,461,529
Tử vong: 6,410,063
Hồi phục: 471,229,451
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,085,061
Tử vong: 1,030,371
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Philadelphia, Pennsylvania: Một ông cụ bị những con chó của mình ăn thịt sau khi qua đời tại nhà

Một người đàn ông đã bị ăn thịt bởi chính những chú chó của ông, ngay sau khi ông đột ngột qua đời tại nhà riêng của mình.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 1020 bài
Đăng lúc: 23/01/2020 10:48 AM
Philadelphia, Pennsylvania: Một ông cụ bị những con chó của mình ăn thịt sau khi qua đời tại nhà
Nhân viên kiểm soát động vậy tại hiện trường (Ảnh từ Video)

Vào hôm qua (Ngày 22 tháng 1), sau nhiều ngày không có liên lạc, cảnh sát đã được gọi tới nhà mội người đàn ông ở địa chỉ Block 100 N 50th Street, West Philadelphia thuộc tiểu bang Pennsylvania, tại đây họ và gia đình nạn nhân chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng, khi những con chó đang cắn xé và ăn thịt xác ông này ngay tại giường.

Vì không biết chắc là những con chó này có nguy hiểm hay không, ngay sau đó cảnh sát đã gọi cho lực lượng kiểm soát động vật.

Khoảng 8:30 tối cùng ngày theo giờ địa phương, nhân viên kiểm soát động vật đã có mặt và đưa con chó ra ngoài. Được biết thì chúng thuộc giống lai giữa Cane Corso và Bull Mastiff, bao gồm 2 con con và mẹ của chúng.

Nhân viên kiểm soát động vật đang đưa một con chó ra ngoài (Ảnh từ video)Nhân viên kiểm soát động vật đang đưa một con chó ra ngoài (Ảnh từ video)
Ảnh một trong 2 con chóẢnh một trong 2 con chó

Theo Hamin Melvi, em rể của nạn nhân thì thi thể của người này đã bị ăn mất một phần ở mặt. Ông này cũng cho biết trước đây những con chó này không có biểu hiện là hung dữ như vậy.

Cảnh sát cho biết nạn nhân là một ông cụ, năm nay đã 67 tuổi và có thể chết vì nguyên nhân tự nhiên, sau đó vì đói nên những con chó đã ăn thịt ông, tại hiện trường họ thấy những con chó đã lục lọi làm mọi thứ hổn độn vì có thể chúng đói và lục tìm đồ ăn.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra để tìm hiểu rõ hơn về cái chết của ông cụ.

#pennsylvania#philadelphia, pennsylvania#philadelphiaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo ABC 6
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)