Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,341,964
Tử vong: 376,150
Hồi phục: 2,677,171
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,844,357
Tử vong: 106,222
Hồi phục: 398,003
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Phó tổng thống Mike Pence cùng vợ là bà Karen Pence vừa xét nghiệm COVID-19 và kết quả là âm tính

Phó tổng thống Mike Pence và vợ là bà Karen Pence đã quyết định thực hiện xét nghiệm COVID-19, khi một nhân viên trong văn phòng của ông bị nhiễm.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 492 bài
Đăng lúc: 21/03/2020 09:57 PM
Phó tổng thống Mike Pence cùng vợ là bà Karen Pence vừa xét nghiệm COVID-19 và kết quả là âm tính
Vợ chồng Phó tổng thống Mike Pence (Olivier Douliery/Pool/CNP/Startraksphoto.com)

Vào sáng hôm nay, Thứ 7 ngày 21 tháng 3, phó tổng thống Mike Pence cho biết ông cùng vợ là bà Karen Pence sẽ tiến hành xét nghiệm COVID-19. Nguyên nhân mà ông Pence cùng vợ quyết định làm xét nghiệm là vì vào Thứ 6 vừa qua, một nhân viên trong văn phòng của ông đã bị nhiễm COVID-19.

Theo bà Katie Miller, thư ký báo chí của ông Pence cho biết là cả ông Pence và vợ không tiếp xúc gần với người nhân viên này. Bà Katie Miller cũng cho biết là theo hướng dẫn từ CDC, họ đang điều tra xem người nhân viên này có tiếp xúc với ai khác hay không.

Được biết thì cũng trong ngày hôm nay, trong một buổi họp báo tại Nhà Trắng, ông Pence đã tiết lộ rằng người nhân viên này đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng nhẹ như cảm cúm, tuy nhiên theo ông thì người này vẫn khỏe.

Và đến tối hôm nay, cũng theo bà Katie Miller cho biết kết quả xét nghiệm của vợ chồng phó tổng thống đều là âm tính (không bị nhiễm).

Ngoài phó tổng thống, thì trước đây tổng thống Trump cũng đã thực hiện xét nghiệm và cho kết quả âm tính, khi ông tiếp xúc với giới chức Brazil, những người này sau đó đều bị nhiễm COVID-19.

#virus corona#covid-19#mike pence#karen penceViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo CNBC
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)