Học sinh Trung Học và Trung Học Phổ Thông tại tiểu bang Vermont sẽ được cung cấp bao cao su miễn phí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 40,540,482
Tử vong: 1,121,871
Hồi phục: 27,806,967
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 8,361,844
Tử vong: 224,335
Hồi phục: 3,448,871
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Phụ huynh phẫn nộ khi trường học tại Las Vegas hỏi con em họ những câu hỏi nhạy cảm về vấn đề chủng tộc

Phụ huynh của những học sinh đang theo học tại một trường trung học ở Las Vegas đang hết sức phẫn nộ vì con cái của họ được nhà trường hỏi những câu hỏi không phù hợp liên quan đến vấn đề chủng tộc.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 696 bài
Đăng lúc: 25/09/2020 11:30 AM
Phụ huynh phẫn nộ khi trường học tại Las Vegas hỏi con em họ những câu hỏi nhạy cảm về vấn đề chủng tộc
Ảnh minh họa - Chụp từ video Fox News.

Các bậc phụ huynh của một trường trung học ở Las Vegas đang vô cùng phẫn nộ sau khi con cái của họ được nhà trường hỏi các câu hỏi liên quan đến vấn đề chủng tộc một cách khiếm nhã.

Cụ thể, Học viện Kỹ thuật và Nghề nghiệp West, bắt đầu học kỳ mới vào tháng trước theo hình thức học trực tuyến. Trường này được cho là đã cho học sinh của trường tham gia vào một cuộc khảo sát như một phần của bài học "thiên vị ngầm" (implicit bias lesson).

Cuộc khảo sát này đã hỏi các học sinh những câu hỏi liên quan tới chủng tộc, bao gồm việc đặt ra các câu hỏi về việc họ cảm thấy thoải mái như thế nào khi ở bên người Da trắng và liệu họ có muốn quan hệ tình dục với người Da đen hay không.

Hiệu trưởng trường học Amy Docter Rozar nói rằng cuộc khảo sát này nằm trong kế hoạch sửa đổi nhằm đảm bảo rằng những nội dung tương tự không xâm nhập, tác động đến lớp học thêm một lần nào nữa.

Chúng tôi biết rằng những câu hỏi ngẫu nhiên trong cuộc khảo sát có chứa nội dung cấp đại học có thể không phù hợp với học sinh trung học. Học sinh không bắt buộc phải hoàn thành khảo sát và hoàn toàn có thể lựa chọn bài tập khác trong lớp học.

Hiệu trưởng và các hiệu phó của trường đã né tránh các câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

#las vegasViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)