Tìm hiểu về bệnh "Đậu mùa khỉ", bệnh này có nguy hiểm và có nên quá lo lắng về nó?
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 528,658,799
Tử vong: 6,279,768
Hồi phục: 404,847,278
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 83,767,235
Tử vong: 1,002,522
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Putin cho rằng các lệnh trừng phạt làm phương Tây bị thiệt hại nhiều hơn Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các lệnh trừng phạt nhằm vào Moscow do xung đột Ukraine đã làm các nước phương Tây bị thiệt hại nặng nề hơn là Nga.
Thế Giới
Như Ý ⊶ đã viết 854 bài
Đăng lúc: 13/05/2022 10:11 AM
Putin cho rằng các lệnh trừng phạt làm phương Tây bị thiệt hại nhiều hơn Nga
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Nguồn: Reuters.

Phát biểu tại một cuộc họp Chính phủ ngày 12 tháng 5, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói:

Các quốc gia phương Tây đang chìm trong tham vọng chính trị thiển cận, các lệnh trừng phạt chắc chắn sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề nhất cho Liên minh châu u (EU) cũng như công dân các nước trong khối.

“Trên thực thế, chúng ta đang thấy rõ điều này khi chứng kiến tình hình lạm phát tăng mạnh ở châu u, lên tới gần 20% tại một số quốc gia. Trong khi đó, Nga đang tự tin xử lý những khó khăn khi đối mặt với những thách thức bên ngoài”, Putin nhấn mạnh

Ngoài ra, Tổng thống Nga Putin cũng hoan nghênh lạm phát ở Nga giảm dần và sự phục hồi nhanh chóng của đồng ruble. Nhờ vào các biện pháp kiểm soát vốn nghiêm ngặt và xuất khẩu năng lượng, đồng ruble gần đây đã có sự phục hồi ngoạn mục, hiện ở mức mạnh nhất kể từ khi bùng nổ cuộc khủng hoảng Ukraine.

Được biết, kể từ khi Nga xâm lược Ukraine, Mỹ cùng các đồng minh áp đặt hàng loạt lệnh trừng phạt với Nga, như: Loại một số ngân hàng Nga khỏi hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT, cấm nhập khẩu nhiều nguồn hàng từ Nga, trong đó bao gồm dầu và các sản phẩm năng lượng khác. Đồng thời, bỏ quy chế tối huệ quốc đối với quốc gia này.

#ngaViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)