Đã có hơn 9000 lính quân y đã nghỉ hưu tình nguyện quay trở lại hỗ trợ chống đại dịch COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 863,547
Tử vong: 42,210
Hồi phục: 176,403
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 187,292
Tử vong: 3,988
Hồi phục: 5,511
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

San Diego, California lại có thêm một người nhiễm Virus Corona, nâng số ca nhiễm ở Mỹ lên 14 người

CDC vừa mới thông báo ở Mỹ đã có thêm một người nhiễm Virus Corona (COVID-19) mới, chính thức nâng số ca nhiễm tại Mỹ lên 14 người.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 306 bài
Đăng lúc: 12/02/2020 10:10 PM
San Diego, California lại có thêm một người nhiễm Virus Corona, nâng số ca nhiễm ở Mỹ lên 14 người
Ảnh minh họa (Ảnh Xiong Qi/Xinhua, via Associated Press)

Vào ngày hôm nay, Thứ 4 ngày 12 tháng 2 CDC (Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh) vừa thông báo tại San Diego, California có thêm một ca nhiễm Virus Corona (COVID-19) mới. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại ở San Diego đã có 2 ca nhiễm, và tổng số tại California là 8 người, nâng số người nhiễm toàn nước Mỹ lên 14 người, bao gồm:

California: 8 người nhiễm (Tính luôn một trường hợp mới nhiễm hôm nay).Illinois: 2 người nhiễm.Washington: 1 người nhiễm (Người này đã khỏi và đã được xuất viện).Arizona: 1 người nhiễm.Massachusetts: 1 người nhiễm.Wisconsin: 1 người nhiễm.

Người này cũng là một trong số những công dân Mỹ di tản khỏi Vũ Hán, Trung Quốc trên chuyến bay đặc biệt do chính phủ thuê, được biết thì chuyến bay này đã hạ cánh xuống căn cứ Marine Corps Air Station Miramar ở San Diego vào ngày 7 tháng 2 vừa qua. Những người này đang được cách ly tại căn cứ này trong 14 ngày để được các chuyên gia y tế và CDC kiểm tra trước khi trở về nhà.

Như vậy đây là trường hợp thứ 2 mà người nhiễm nằm trong số những người đang bị cách ly tại căn cứ căn cứ Marine Corps Air Station Miramar ở San Diego. Cả 2 bệnh nhân trước đó và hôm nay đều là nữ giới, họ hiện tại đang được điều trị tại UC San Diego Medical Center thuộc Hillcrest.

Tính đến nay, các chuyên cho rằng tình hình dịch COVID-19 tại Mỹ vẫn đang trong vòng kiểm soát, điển hình là trường hợp nhiễm bệnh mới này cũng nằm trong sự đảm bảo của chính phủ.

#virus corona#covid-19#california#san diego, california#san diegoViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo cdc.gov
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)