Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Sau cuộc thăm dò ý kiến, Elon Musk tuyên bố sẽ từ chức CEO Twitter khi tìm được người thay thế

Mới đây, tỷ phú Elon Musk tuyên bố sẽ từ chức giám đốc điều hành Twitter khi tìm được người thay thế. Trước đó, ông đã tổ chức cuộc khảo sát về khả năng từ chức lãnh đạo Twitter, kết quả có 57.5% cho rằng người giàu nhất thế giới nên từ chức.
Công Nghệ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 21/12/2022 11:26 AM
Sau cuộc thăm dò ý kiến, Elon Musk tuyên bố sẽ từ chức CEO Twitter khi tìm được người thay thế
Tỉ phú Elon Musk, chủ sở hữu mạng xã hội Twitter - Nguồn: Twitter.

Ngày 20 tháng 12, Elon Musk viết trên Twitter: “Tôi sẽ từ chức CEO ngay khi tôi tìm thấy một ai đó đủ ngu ngốc để nhận vị trí này! Tôi sẽ chỉ điều hành nhóm phần mềm và máy chủ”.

Tuyên bố của tỷ phú Elon Musk được đưa ra sau 2 ngày khi ông mở cuộc khảo sát ý kiến về khả năng từ chức lãnh đạo Twitter. Trong số hơn 17,5 triệu người tham gia bỏ phiếu có 57.5% cho rằng Elon Musk nên từ chức.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã bắt đầu tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước khi tạo ra cuộc khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội.

Kể từ khi CEO Tesla xác nhận mua thành công Twitter vào tháng 10 với giá $44 tỷ, các nhà đầu tư đặt câu hỏi việc Musk tập trung vào nền tảng truyền thông xã hội này liệu rằng có khiến ông xao nhãng việc điều hành ngành kinh doanh xe điện hay không.

Bản thân vị tỷ phú cũng từng thừa nhận rằng ông phải gánh vác quá nhiều việc và sẽ tìm một người thay ông làm giám đốc điều hành cho Twitter. Dù vậy, vị tỷ phú cho hay rằng trong số những ứng viên cho vị trí này “không ai thực sự có thể giúp Twitter tồn tại”.

#elon musk#twitterViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)