MENU
Gợi ý 5 địa điểm tuyệt đẹp cho quý vị nào về Sài Gòn, Việt Nam chơi tết 2020
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

South Dakota, Mỹ: Rơi máy bay làm 9 người chết trong đó có 2 trẻ em và 3 người khác bị thương

Vào thứ 7 vừa qua (11/30/2019) đã xảy ra một tai nạn máy bay đáng tiếc tại tiểu bang South Dakota làm 9 người chết và 3 người bị thương.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 180 bài
Đăng lúc: 01/12/2019 10:40 PM
South Dakota, Mỹ: Rơi máy bay làm 9 người chết trong đó có 2 trẻ em và 3 người khác bị thương
Ảnh minh họa (Arnd Wiegmann/Reuters)

Theo cục hàng không liên bang (Federal Aviation Administration viết tắt là FAA) cho hay, chiếc máy bay The Pilatus PC-12 (máy bay một động cơ với cánh quạt phía trước mũi) đã gặp tai nạn ngay sau khi cất cánh được khoảng 1 dặm từ sân bay Chamberlain.

Chiếc máy bay này chở 12 người, tai nạn thảm khốc này cướp đi 9 sinh mạng bao gồm phi công và 2 trẻ nhỏ, ngoài những người thiệt mạng thì còn thêm 3 người khác bị thương. Hiện 3 nạn nhân may mắn đã được đưa kịp thời đến bệnh viện Sioux Falls gần đó.

Địa diểm xảy ra vụ rơi máy bay (chấm đỏ)Địa diểm xảy ra vụ rơi máy bay (chấm đỏ)

Theo nhà chức trách thì chiếc máy bay này cất cánh vào buổi chiều vào giờ địa phương hướng thẳng tới Idaho Falls Regional Airport, tuy nhiên chỉ sau khi cất cánh được 1 dặm thì gặp nạn.

Hiện các nhà điều tra vẫn đang vào cuộc để điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn đáng tiếc trên, nhưng trước mắt họ cho rằng nguyên nhân có thể là do thời tiết xấu làm giảm tầm nhìn của phi công, vì trước đó đã có cảnh báo bão tuyết trong khu vực.

#tai nạn máy bay#south dakotaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo AFP
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)