Mỹ và các nước đồng minh có thể sẽ tẩy chay Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022 do Trung Quốc tổ chức
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 135,642,400
Tử vong: 2,932,672
Hồi phục: 95,441,489
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 31,565,439
Tử vong: 569,490
Hồi phục: 10,533,927
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Tại CPAC, con trai cả của Cựu tổng thống Trump khẳng định cha mình là tương lai của đảng Cộng Hòa

Phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) Donald Trump Jr khẳng định cựu Tổng thống Trump vẫn là tương lai của đảng Cộng hòa.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 781 bài
Đăng lúc: 27/02/2021 12:55 PM
Tại CPAC, con trai cả của Cựu tổng thống Trump khẳng định cha mình là tương lai của đảng Cộng Hòa
Donald Trump Jr và Cựu tổng thống Donald Trump (Nguồn: Getty Images)

Theo Fox News, tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) ngày 25 tháng 2, Donald Trump Jr, con trai cả của cựu Tổng thống Donald Trump khẳng định:

Cựu Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ luôn làm việc với phương châm “Nước Mỹ trên hết” là điều không có gì bàn cãi. Nếu là người thông minh và dùng trực giác phán đoán, bạn nhận ra Donald Trump vẫn là tương lai của đảng Cộng hòa.

Donald Trump Jr cũng cho biết:

Những nghị sĩ Cộng hòa ủng hộ Trump cũng đang tuân theo chương trình nghị sự "Nước Mỹ trên hết" để đấu tranh cho những người làm việc tại Mỹ.

Theo dự kiến, cựu Tổng thống Trump sẽ phát biểu về tương lai đảng Cộng hòa, phong trào bảo thủ tại Hội nghị CPAC của đảng Cộng hòa ở tiểu bang Florida ngày 28 tháng 2. Ngoài ra, Trump có thể bình luận về các chính sách nhập cư và ân xá của người kế nhiệm Joe Biden.

Hiện tại, cựu tổng thống Trump vẫn duy trì được sự ủng hộ của nhiều cử tri trung thành và đông đảo các nhà tài trợ cho đảng Cộng hòa. Bên cạnh đó, nhiều chính trị gia trong đảng cũng đang mong muốn có được sự hậu thuẫn của cựu tổng thống nhằm giữ ghế hoặc cạnh tranh giành một chức vụ trong chính quyền liên bang trong tương lai.

#donald trump#cpacViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)