Tin tặc Trung Quốc nhắm đến hạ tầng bầu cử Mỹ nhằm cố gắng "giúp" ứng viên mà nước này muốn thắng cử
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 20,230,159
Tử vong: 738,903
Hồi phục: 11,928,109
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 5,205,994
Tử vong: 165,581
Hồi phục: 1,648,535
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Tại sao ở Mỹ người ta không phơi quần áo ở ngoài như một số nước?

Đối với đại đa số người Mỹ, họ có những tiêu chuẩn khác nhau để không phơi quần áo ngoài ban công không giống như một số nước khác.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 608 bài
Đăng lúc: 03/01/2020 11:22 AM
Tại sao ở Mỹ người ta không phơi quần áo ở ngoài như một số nước?

1. Gây mất mỹ quan, ảnh hưởng tới tầm nhìn

Việc phơi quần áo ngoài ban công ảnh hưởng khá nhiều tới tầm nhìn, thậm chí nếu như phơi đồ lót ngoài ban công thực sự sẽ gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, chướng mắt.

2. Có nơi phơi đồ riêng hoặc máy sấy đồ

Nước Mỹ là một nền kinh tế lớn nên chất lượng sống cũng được nâng cao. Đối với hầu hết nhà ở Mỹ đều có diện tích lớn, đủ để chừa ra một khoảng làm sân phơi riêng hay thậm chí là họ có khả năng lắp đặt một máy giặt kèm máy sấy đồ công suất lớn.

3. Không muốn bị coi là nghèo khó

Tương tự như lý do ở trên, đối với người Mỹ nếu phơi đồ ở ngoài ban công chả khác nào cho thấy rằng họ không có đủ tiền mua máy sấy đồ hay trong nhà không có đủ không gian để phơi đồ. Đối với họ, chỉ có hộ gia đình ở những khu ổ chuột mới phơi quần áo bên ngoài.

4. Hàng xóm để ý, complain

Ý thức chung của người Mỹ rất cao, vì thế nếu như có cá nhân, hộ gia đình nào gây ảnh hưởng tới lối sống sinh hoạt của cộng đồng sẽ rất dễ bị lên án và thậm chí còn bị phạt. Những trường hợp như gây ồn, ngược đãi trẻ em, không dọn cỏ sạch sẽ hay phơi quần áo ngoài ban công là những trường hợp điển hình.

5. Sợ ảnh hưởng tới giá trị nhà

Nhiều khu vực đã đưa ra những luật định về mỹ quan như cấm treo quần áo ngoài trời để đảm bảo cho cảnh quan khu vực đó được gọn gàng, sạch đẹp. Ngoài ra, nhiều người cũng sợ việc treo quần áo sẽ làm giảm giá trị ngôi nhà của họ.

#phơi quần áo ở ngoàiViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Aboluowang
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)