Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Tài xế Uber Eats tại Florida bị giết và chặt xác thành nhiều mảnh sau khi giao đồ ăn tới nhà của "ác quỷ"

Cảnh sát tiểu bang Florida gọi hành động giết người chặt xác này là hành động của "ác quỷ", một tội ác khủng khiếp.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 1100 bài
Đăng lúc: 27/04/2023 06:34 PM
Tài xế Uber Eats tại Florida bị giết và chặt xác thành nhiều mảnh sau khi giao đồ ăn tới nhà của
Oscar Solis Jr. bị buộc tội giết một tài xế Uber Eats trong khi giao hàng - Nguồn: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pasco.

Hôm thứ Ba ngày 25 tháng 4, một người đàn ông ở tiểu bang Florida đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người và các tội danh khác liên quan đến việc tài xế Uber Eats bị sát hại, chặt xác khi nạn nhân giao đồ ăn tới nhà của hung thủ.

Oscar Solis Jr, 30 tuổi, bị buộc tội giết tài xế Uber Eats là ông Randall Cooke, 59, khi nạn nhân giao đồ ăn tới nhà của Solis ở Holiday, tiểu bang Florida vào ngày 19 tháng 4, AP dẫn lời cảnh sát trưởng Pasco County Chris Nocco trong cuộc họp báo.

"Solis sau đó đã cố gắng cướp của nạn nhân và cuối cùng giết chết ông ấy.", "Nạn nhân và Solis không quen biết nhau.", ông Nocco cho biết thêm.

Nạn nhân đã được vợ báo cáo mất tích sau khi ông không trở về nhà sau chuyến giao hàng Uber Eats. Uber nói với các nhà điều tra rằng địa điểm được báo cáo lần cuối của nạn nhân là ở nhà Solis. Khi tới nhà của Solis, cảnh sát tìm thấy một bộ hài cốt trong các túi rác và tủ lạnh, trong đó có cả biên lai có tên của Solis.

Bằng chứng thu thập được trong vụ án bao gồm máu được tìm thấy ở nhiều nơi xung quanh ngôi nhà và một chiếc chìa khóa của nạn nhân được tìm thấy tại tủ đồ, trên ví của Solis.

Thi thể của nạn nhân sau đó được tìm thấy tại nhà của Solis trong các túi rác và tủ lạnh, trong đó cũng có biên lai có tên Solis trên đó, theo bản khai của cảnh sát, theo NBC News.

Cảnh sát cho biết Solis mới được ra tù vào tháng 1 năm nay và chuyển đến ngôi nhà ở Florida khoảng 3 tháng trước. Một bức ảnh chụp trong tù cho thấy hung thủ có khuôn mặt đầy hình xăm.

#floridaViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)