Thống đốc Texas thông qua luật cho phép người dân mang súng nơi công cộng mà không cần giấy phép
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 178,413,529
Tử vong: 3,866,425
Hồi phục: 143,805,712
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,928,172
Tử vong: 610,117
Hồi phục: 10,815,615
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Texas: Thức dậy với máu nhiễu xuống từ quạt, một phụ nữ báo cảnh sát và phát hiện thi thể hàng xóm ở tầng trên

Dù đã tử vong được nhiều ngày nhưng giới chức địa phương mới chỉ phát hiện ra cái chết của một người đàn ông ở El Paso, tiểu bang Texas sau khi máu của người này thấm xuống nhà hàng xóm ở tầng dưới.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 519 bài
Đăng lúc: 15/05/2021 12:14 PM
Texas: Thức dậy với máu nhiễu xuống từ quạt, một phụ nữ báo cảnh sát và phát hiện thi thể hàng xóm ở tầng trên
Hình ảnh bà Ana Cardenas và chiếc quạt - Nguồn: KTSM.

Theo cảnh sát vừa cho biết, vào hôm thứ Ba tuần này, Ana Cardenas, một phụ nữ sống ở thành phố El Paso, tiểu bang Texas đã thức giấc trong tình trạng hoảng loạn khi thấy máu loang lổ trên trần nhà, vương vãi trên tường và thậm chí còn chảy dài trên khuôn mặt của cô.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ cô Cardenas, cảnh sát địa phương đã tới căn hộ trên lầu để kiểm tra. Tại đây, họ phát hiện thi thể của người đàn ông hàng xóm đang phân huỷ. Qua giám định ban đầu, cảnh sát xác định người đàn ông này đã chết từ 4 đến 5 ngày trước và tử vong do nguyên nhân tự nhiên.

Vị trí của thi thể nằm ngay trên vị trí của chiếc quạt trần căn hộ của cô Cardenas. Mặc dù thi thể nằm trên một chiếc thảm và một lớp tường dày, nhưng lượng máu đủ nhiều để có thể thấm qua trần nhà cô Cardenas.

Cardenas cho biết cô đang yêu cầu đơn vị quản lý khu nhà để bồi thường về thiệt hại tài sản do vụ việc. Cô ấy đã sống tại khu phức hợp được gần hai năm nhưng không có bảo hiểm cho thuê nhà. Ngoài ra, Cardenas còn cho biết rằng cô sẽ tới bác sĩ để kiểm tra y tế.

#texasViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)