Mỹ và các nước đồng minh có thể sẽ tẩy chay Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022 do Trung Quốc tổ chức
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 135,642,856
Tử vong: 2,932,676
Hồi phục: 95,443,696
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 31,565,439
Tử vong: 569,490
Hồi phục: 10,533,927
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Thêm một nữ cựu trợ lý tố cáo từng bị Thống đốc New York Andrew Cuomo quấy rối tình dục

Cách đây không lâu, một cựu trợ lý của Thống đốc New York Andrew Cuomo tố cáo ông quấy rối tình dục.Và mới đây, tiếp tục có thêm một trợ lý khác tố cáo ông Cuomo có hành vi tương tự.
Hoa Kỳ
Long Pham ⊶ đã viết 366 bài
Đăng lúc: 28/02/2021 06:35 PM
Thêm một nữ cựu trợ lý tố cáo từng bị Thống đốc New York Andrew Cuomo quấy rối tình dục
Thống Đốc tiểu bang New York, ông Andrew Cuomo. (Nguồn: Reuters)

Hôm thứ Bảy ngày 27 tháng 2, New York Times đưa tin về vụ việc tiếp tục có thêm một cựu trợ lý tố cáo Thống đốc New York, ông Andrew Cuomo về hành vi quấy rối tình dục khi cô này còn là cấp dưới của ông.

Cô Charlotte Bennett, 25 tuổi, cựu trợ lý và cố vấn chính sách y tế thuộc đội ngũ của ông Cuomo, đã tố cáo với NY Times rằng ông Cuomo đã nhiều lần đặt ra những câu hỏi kiếm nhã với cô vào khoảng đầu mùa Hè năm 2020, khi mà đại dịch COVID-19 đang tàn phá New York.

Cụ thể hơn, cô Bennett cho biết vào hồi đầu tháng 6 năm ngoái, vào một dịp mà chỉ có cô và ông Cuomo ở trong văn phòng làm việc, ông đã bất ngờ hỏi cô Bennett một số câu hỏi về đời tư, đặc biệt là câu hỏi về vấn đề tuổi tác trong tình cảm nam nữ.

Không chỉ dừng lại ở đó, thống đốc còn bày tỏ nỗi buồn với cô Bennett rằng ông không được "ôm" ai trong mùa dịch, đồng thời hỏi cô Bennett rằng cô đã ôm ai bao giờ chưa.

Mặc dù cô Bennett đã trả lời một cách khéo léo rằng "đã lâu rồi cô chưa được ôm cha mẹ". Nhưng ông Cuomo vẫn gặng hỏi rằng:

Không, tôi muốn hỏi là cô đã thật sự 'ôm' với người nào khác kia?

Cô Bennett nói với NY Times:

Tôi hiểu là ông Cuomo úp mở về việc muốn ngủ với tôi, và tôi đã thực sự cảm thấy sợ hãi.

Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ rằng ông Cuomo vẫn chưa có bất kỳ hành vi đụng chạm cơ thể nào, và cô cũng đã báo cáo sự việc lên Jill DesRosiers, chánh văn phòng thống đốc.

Cũng trong hôm thứ Bảy vừa rồi, Thống đốc Andrew Cuomo đã khẳng định rằng ông không có bất kỳ hành động cũng như lời nói nào với mục đích quấy rối cô Bennett, tất cả những gì ông đã làm chỉ là muốn đưa ra một lời khuyên.

#new yorkViết bởi Long Pham (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)