Mỹ kết án người đàn ông Trung Quốc cầm đầu đường dây "du lịch sinh con" 37 tháng tù dù đã bỏ trốn về nước
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 10,824,800
Tử vong: 519,611
Hồi phục: 5,515,854
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,750,867
Tử vong: 130,344
Hồi phục: 813,613
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Thêm một vụ nổ súng khác tại khu tự trị CHOP ở Seattle khiến một người chết và một người khác nguy kịch

Không có cảnh sát, khu vực CHOP là địa điểm lý tưởng để các tên tội phạm thực hiện tội ác của chúng. Mới đây, một người đàn ông đã chết và một người khác bị thương nặng sau khi bị bắn ở khu vực này.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 544 bài
Đăng lúc: 29/06/2020 11:47 AM
Thêm một vụ nổ súng khác tại khu tự trị CHOP ở Seattle khiến một người chết và một người khác nguy kịch
Ảnh minh họa - Khu

Vào hôm nay, Thứ Hai ngày 29 tháng 6, một vụ nổ súng đã xảy ra ở khu vực tự trị CHOP, Seattle, tiểu bang Washington khiến một người đàn ông tử vong và một người khác phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo Susan Gregg, phát ngôn viên của Trung tâm y tế Harborview, một trong hai nạn nhân của vụ nổ súng đã được đưa tới đây bởi lực lượng y tế của Sở cứu hoả Seattle vào lúc 3:30 sáng thứ Hai từ khu vực CHOP ở Capitol Hill. Tuy nhiên, mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nạn nhân này đã không qua khỏi.

Nạn nhân còn lại, cũng là một người đàn ông và đã được đưa tới Trung tâm y tế Harborview 3:15 sáng cùng ngày bằng xe riêng. Người này vẫn còn trong tình trạng nguy kịch và đang được chăm sóc đặc biệt trong phòng ICU.

Sở Cảnh sát Seattle cho biết các sĩ quan vẫn đang điều tra về vụ nổ súng này, nằm ở gần Đại lộ 12 và Phố Pike, nơi hai người được báo cáo bị thương. Hiện trường vụ nổ súng chỉ cách Công viên Cal Anderson khoảng hai dãy nhà, nơi những người biểu tình đã cắm trại để tiến hành chiếm khu vực Capitol Hill, thành lập khu vực tự trị CHOP.

Đây không phải là vụ nổ súng duy nhất có liên quan tới khu vực CHOP. Hôm 20 tháng 6, một thiếu niên 19 tuổi cũng đã bị bắn chết vào khoảng 2:30 sáng gần Công viên Cal Anderson nằm trên Đại lộ số 10 và phố East Pine, bên trong khu vực CHOP, vụ việc này cũng khiến một người đàn ông khác bị thương. Hôm 21 tháng 6, một thiếu niên 17 tuổi khác cũng đã bị bắn ở gần Công viên Cal Anderson vào lúc 10 giờ tối và sau đó, đã có thêm nhiều vụ nổ súng khác ở khu vực CHOP.

Thành phố đã cố gắng gỡ bỏ khu vực CHOP vào hôm thứ Sáu tuần trước nhưng đã bị người biểu tình phản đối và cản trở. Sau hai giờ, lực lượng chức năng đã rời bỏ khu vực CHOP mà không mang lại kết quả nào.

#seattle#chopViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)