California: Cảnh sát cảnh báo người dân 6 tù nhân nguy hiểm vượt ngục tại nhà tù Quận Merced
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 95,049,420
Tử vong: 2,031,869
Hồi phục: 61,784,980
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 24,187,629
Tử vong: 402,123
Hồi phục: 8,394,289
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Thi thể của cháu gái cố Tổng thống Kennedy và con trai đã được tìm thấy sau nhiều ngày mất tích

Sau khi tìm thấy được thi thể của người mẹ cách đây hai ngày, thi thể của cậu con trai 8 tuổi cũng đã được tìm thấy ở độ sâu 25 ft dưới mặt nước.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 340 bài
Đăng lúc: 09/04/2020 10:23 AM
Thi thể của cháu gái cố Tổng thống Kennedy và con trai đã được tìm thấy sau nhiều ngày mất tích
Gideon McKean và mẹ, bà Maeve Kennedy Townsend McKean (Ảnh AP via Fox News)

Thi thể của Gideon McKean, 8 tuổi, đã được tìm thấy vào chiều hôm thứ Tư ngày 8 tháng 4, hai ngày sau, thi thể mẹ cậu bé, bà Maeve Kennedy Townsend McKean, 40 tuổi, cháu gái của cố Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy và cố Tổng thống John F. Kennedy được tìm thấy.

Ban đầu, hai mẹ con McKean đã gặp sự cố khi sử dụng xuồng trên vịnh Chesapeake Bay, trong thời gian chuyển từ Washington xuống nhà mẹ ở Maryland, bà Kathleen Kennedy Townsend, con gái của cố thượng nghị sĩ để tự cách ly xã hội.

Một cuộc giải cứu đã được thực hiện ngay vào hôm thứ Năm, nhưng đã bị tạm dừng vào tối hôm thứ Sáu và các nhân viên chức năng quay trở lại tìm kiếm hai mẹ con vào hôm thứ Bảy.

Được biết, McKean và con trai đã lên xuồng để lấy quả bóng rơi xuống sông gần nơi chơi đùa. Nhưng họ đã gặp phải sự cố do những cơn gió mạnh và không thể quay trở lại bờ.

Thi thể của Gideon McKean được tìm thấy ở độ sâu 25 ft dưới mặt nước và cách nhà bà của cậu ở Shady Side, Md. khoảng 2 dặm về phía bắc và cách nơi tìm thấy thi thể của mẹ cậu bé, bà Maeve Kennedy Townsend McKean khoảng 2,000 ft.

#chesapeake bayViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News & The Associated Press
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)