MENU
Điều đáng sợ của Virus Corona là nó có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, không hề có triệu chứng
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Thợ xây dựng tìm thấy bức thư trong chai cách đây 112 năm tại trường đại học Montclair

Một bức thư đựng trong một chai thủy tinh cách đây 112 được các thợ sợ chửa tìm thấy tại trường đại học Montclair ở bang New Jersey. Bức thư sau đó được trao lại cho trường.
Hoa KỳKhám Phá
Long Pham ⊶ đã viết 51 bài
Đăng lúc: 05/12/2019 10:11 AM
Thợ xây dựng tìm thấy bức thư trong chai cách đây 112 năm tại trường đại học Montclair
Hỉnh ảnh bức thư trong chai (CNN)

Ông Robert Kanaby đã phát hiện bức thư đựng trong bình thủy tinh lúc đập bức tường cũ cao 4,2m của tòa nhà College Hall trong khuôn viên trường đại học. Sau đó ông đã trao lại bức thư cho ông Sharon Mahoney, giám đốc quản lý xây dựng của trường đại học.

Nội dung bức thư tiết lộ nó được viết vào ngày 3-7-1907 bởi 2 người thợ xây là William J.Hanly và James Lennon đến từ thành phố Newark thuộc bang New Jersey. Theo như thông tin của ông Kanaby thì 2 người này đã làm tại trường trong khoản ngày 4 đến ngày 7, họ uống bia và sau đó để lại lời nhắn cho thế hệ sau.

Ngay sau khi nhận được bức thư, ban giám hiệu trường đại học đã tìm hiểu lai lịch của hai người đã viết bức thư đó là: ông William J. Hanly, sống ở đại lộ Trung tâm ở Newark đã làm việc tại trường lúc 33 tuổi và người còn lại ông James Lennon, sinh năm 1875, cũng sống ở Newark. Nhân viên trường đại học cố gắng liên hệ với gia đình của những người viết bức thư trên nhưng hiện vẫn chưa tìm được.

Trường đại học Montclair đang có kế hoạch trưng bày bức thư và cái chai vì đây được xem như dấu tích lịch sử của trường và hai người đàn ông này đã đặt những viên gạch đầu tiên của ĐH Montclair.

#bức thư trong chai#trường đại học montclairViết bởi Long Pham (Việt Page News)
Theo CNN
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)