Tòa án tiểu bang Pennsylvania yêu cầu hoãn chứng nhận kết quả bầu cử cho đến khi xong điều trần về vấn đề này
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 61,309,027
Tử vong: 1,439,060
Hồi phục: 38,719,023
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 13,111,655
Tử vong: 268,161
Hồi phục: 4,529,721
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Thống đốc Texas cho biết sẽ gia hạn chương trình Food Stamps bổ sung trong trường hợp khẩn cấp cho tháng 8

Để hỗ trợ người dân duy trì cuộc sống thường ngày trong mùa dịch COVID-19, Thống đốc Texas Gregg Abbott cho biết sẽ gia hạn chương trình Food Stamps (SNAP) bổ sung cho trường hợp khẩn cấp cho tháng 8.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 672 bài
Đăng lúc: 31/07/2020 01:40 PM
Thống đốc Texas cho biết sẽ gia hạn chương trình Food Stamps bổ sung trong trường hợp khẩn cấp cho tháng 8
Ảnh minh họa - Thống đốc Texas, ông Gregg Abbott (Miguel Gutierrez Jr./The Texas Tribune)

Hôm thứ năm ngày 30 tháng 7, Thống đốc Texas, ông Gregg Abbott tuyên bố sẽ gia hạn thời gian hiệu lực của Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP - Hay còn gọi là Food Stamps) bổ sung cho trường hợp khẩn cấp cho tháng 8.

Ông Abbott cho biết Ủy ban Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Texas sẽ hỗ trợ khoảng $185 triệu tiền trợ cấp SNAP khẩn cấp khi đại dịch COVID-19 vẫn đang tàn phá tiểu bang.

Khoản tài trợ của liên bang đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ phê duyệt để mở rộng số tiền trợ cấp SNAP tối đa, mỗi hộ dân đăng ký xin gói trợ cấp SNAP tại tiểu bang sẽ nhận được khoản tiền trợ cấp tương ứng theo số lượng thành viên trong gia đình.

Ông Abbott nói:

Bằng cách mở rộng quỹ cứu trợ SNAP này, Texas có thể giúp các gia đình tiếp tục duy trì bữa ăn hàng ngày. Tôi biết ơn các đối tác của chúng tôi tại Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ bởi sự hỗ trợ của họ trong suốt đại dịch COVID-19.

Khoản bổ sung vào ngân quỹ SNAP sẽ giúp người Texas mua thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho gia đình của họ. Tiếp tục hỗ trợ người dân là một phần quan trọng trong việc chúng tôi đối phó với COVID-19, ông Cameron Salter, phó giám đốc điều hành HHS Access and Eligibility Services cho biết.

Đến ngày 15 tháng 8, sẽ có hơn 961,000 hộ gia đình sẽ nhận được tiền bổ sung trên thẻ Lone Star của họ bởi chương trình SNAP.

Nếu có nhu cầu xin trợ cấp như SNAP và Medicaid, người dân Texas có thể đăng ký tại YourTexasBenefits.com hoặc sử dụng ứng dụng di động Your Texas Benefits.

#texas#snapViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Click 2 Houston
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)