MENU
Điều đáng sợ của Virus Corona là nó có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh, không hề có triệu chứng
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Thủ tướng Anh dùng điện thoại Huawei để selfie dù 24 giờ trước ông tuyên bố ủng hộ Mỹ cấm Huawei

Chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi tuyên bố ủng hộ lập trường của Mỹ về Huawei, người ta bắt gặp thủ tướng Anh chụp ảnh selfie bằng chiếc điện thoại của Huawei
Hoa KỳThế Giới
Kevin Le ⊶ đã viết 170 bài
Đăng lúc: 08/12/2019 09:28 AM
Thủ tướng Anh dùng điện thoại Huawei để selfie dù 24 giờ trước ông tuyên bố ủng hộ Mỹ cấm Huawei

Anh là một trong những nước đồng minh quan trọng của Mỹ tại Châu Âu và Anh cũng là nước cuối cùng đồng ý ủng hộ quan điểm của Mỹ về mối nguy hại cho an ninh quốc gia đến từ tập đoàn Huawei của Trung Quốc.

Cụ thể là Vừa qua thì thủ tướng anh Anh ông Boris Johnson công bố rằng sẽ tuân thủ các lập trường của Mỹ về Huawei tại hội nghị NATO, trước đó Mỹ cho biết là họ sẽ xem xét lại các chính sách chia sẽ thông tin tình báo với các nước NATO nếu không tuân thủ lập trường này. Thế nhưng chỉ sau 24 tiếng ông Boris Johnson bị bắt gặp sử dụng điện thoại của Huawei ngay trên sóng truyền hình của đài ITV.

Ông Boris Johnson xuất hiện trên chương trình This Morning và tay cầm chiếc Huawei P20 Pro để chụp ảnh selfie với người dẫn chương trình. Điều này đã làm cho giới truyền thông Anh hết sức bất ngờ và cũng ngụ ý rằng Boris Johnson đang làm điều ngược lại với những gì ông đã nói tại hội nghị NATO.

Được biết thì trong những năm qua Mỹ coi Huawei là mối đe dọa lớn cho quốc gia, Mỹ đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm chặn đứng mối nguy này, tuy nhiên các nước đồng minh của Mỹ tại Châu Âu tỏ ra khá chậm rãi trong lập trường này cũa Mỹ, các nước này vẫn để cho sản phẩm Huawei lan tràn khắp nơi.

Được biết thì Anh sẽ có câu trả lời cuối cùng cho Mỹ vào ngày 12/12 tới đây về việc có ủng hộ Mỹ trong việc chặn đứng mối nguy từ Huawei hay không.

#trung quốc#huawei#nước anhViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo CNET​
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)