Bộ trưởng Tư pháp doạ từ chức nếu Tổng thống Joe Biden cố can thiệp vào cuộc điều tra cựu Tổng thống Donald Tr
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Tiểu bang Louisiana: Bé gái 14 tuổi bị người đàn ông bắn vào đầu khi đang chơi trốn tìm

Một người đàn ông ở tiểu bang Louisiana bị cáo buộc bắn vào đầu một bé gái 14 tuổi đang chơi trốn tìm phía sau nhà của nghi phạm. Nạn nhân đã nhập viện với những vết thương ở đầu không đe dọa tới tính mạng.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1574 bài
Đăng lúc: 10/05/2023 03:40 PM
Tiểu bang Louisiana: Bé gái 14 tuổi bị người đàn ông bắn vào đầu khi đang chơi trốn tìm
Nghi phạm David Doyle, 58 tuổi - Nguồn: AP.

Theo một thông tin mới đây, vào ngày 7 tháng 5, văn phòng Cảnh sát trưởng Giáo xứ Calcasieu cho biết: “Người đàn ông David Doyle, 58 tuổi bị buộc tội tấn công nghiêm trọng và từ xa.”

Nghi phạm nói với các sĩ quan cảnh sát rằng ông đã nổ súng sau khi thấy những cái bóng bên ngoài nhà mình và vô tình trúng bé gái. Đây là vụ nổ súng mới nhất tại Mỹ xuất phát từ sự hiểu lầm có phần nhỏ nhặt.

Ngày 9 tháng 5, Doyle vẫn đang ở trong Trung tâm Cải huấn Giáo xứ Calcasieu. Theo hồ sơ nhà tù cho thấy, số tiền bảo lãnh tại ngoại của Doyle được đặt ở mức $300,000 và nghi phạm đã được chỉ định luật sư công.

Văn phòng cảnh sát trưởng địa phương cho biết, Doyle đã bị bắt và bị buộc tội hành hung nghiêm trọng, 4 tội danh tấn công nghiêm trọng bằng súng và xả súng trái phép.

Các điều tra viên cũng ghi nhận rằng, vụ việc trên xảy ra khi một số trẻ em chơi trốn tìm trong cộng đồng Starks và đang trốn trong khu đất của người hàng xóm.

Hiện cả luật sư tại văn phòng luật sư công ở Giáo xứ Calcasieu và luật sư quận địa phương đều từ chối cung cấp thêm thông tin.

#louisianaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)