Tất cả thành viên NATO thống nhất sẽ kết nạp Ukraine
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Tổng thống Biden gia nhập mạng xã hội Threads sau khi cáo buộc Elon Musk ủng hộ chủ nghĩa bài Do Thái

Tổng thống Joe Biden đã chính thức gia nhập mạng xã hội Threads - đối thủ cạnh tranh với nền tảng X của tỷ phú Elon Musk. Được biết trước đó vài ngày Nhà Trắng chỉ trích ông trùm công nghệ này ủng hộ chủ nghĩa bài Do Thái.
Hoa KỳCông Nghệ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1759 bài
Đăng lúc: 21/11/2023 02:41 AM
Tổng thống Biden gia nhập mạng xã hội Threads sau khi cáo buộc Elon Musk ủng hộ chủ nghĩa bài Do Thái
Tổng thống Joe Biden sử dụng mạng xã hội Threads, đối thủ trực tiếp của X. Ảnh: Reuters.

Ngày 20 tháng 11, Tổng thống Joe Biden đã thông báo gia nhập mạng xã hội Threads: “Chào mọi người. Tôi là Tổng thống Biden. Hôm nay, tôi sử dụng một nền tảng mới và thông điệp của tôi gửi đến bạn vẫn không thay đổi”.

Bài viết thông báo gia nhập trang Threads được Biden đăng vào ngày sinh nhật lần thứ 81 của ông. “Tôi không thấy một tương lai đen tối, ảm đạm, chia rẽ đối với nước Mỹ. Tôi thấy một nước Mỹ sắp tiến xa hơn về mọi mặt”, Biden nhấn mạnh

Được biết, Tập đoàn Meta thuộc sở hữu của Mark Zuckerberg - ngôi nhà chung của Facebook và Instagram - đã ra mắt nền tảng Threads vào tháng 7 vừa qua, nhằm hạ bệ X của tỷ phú Musk - một kênh phát ngôn chính thức của những người nổi tiếng, công ty và chính phủ.

Nhà Trắng cũng đã xác nhận đã mở tài khoản Threads cho Tổng thống Biden, Đệ nhất phu nhân Jill Biden, Phó Tổng thống Kamala Harris và chồng bà là Douglas Emhoff, cũng như chính Nhà Trắng bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Trước đó vài ngày, phát ngôn viên Nhà Trắng đã lên án người giàu nhất thế giới Elon Musk vì quảng bá tư tưởng bài Do Thái. Sau đó các công ty truyền thông lớn,bao gồm Apple, Comcast, The Walt Disney và Warner Bros. Discovery đã ra thông báo tạm dừng quảng cáo trên trang mạng xã hội X.

Cũng trong ngày 20 tháng 11, Nhà Trắng cũng đã lặp lại tuyên bố lên án ông chủ X. Ngoài ra, người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia John Kirby cũng nhấn mạnh:

“Hiện chưa có kế hoạch thay đổi đề xuất sử dụng tên lửa Starship của Elon Musk cho các cuộc đổ bộ lên Mặt trăng trong tương lai. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi chấp nhận, đồng ý hoặc bỏ qua dưới bất kỳ hình thức nào đối với sự ủng hộ bài Do Thái mà ông ấy đã thúc đẩy”.

#joe biden#mạng xã hội#threadsViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)