Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,341,190
Tử vong: 376,124
Hồi phục: 2,676,428
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,843,993
Tử vong: 106,205
Hồi phục: 397,265
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Tổng thống Donald Trump đăng ảnh cảm ơn chú chó góp công tiêu diệt thủ lĩnh IS

Vào buổi chiều thứ 2 (28/10/2019), tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng ảnh về chú chó anh hùng trên trang cá nhân Twitter của mình vì chú chó này đã có công lao to lớn trong chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố IS Bakr Al-Baghdadi
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 398 bài
Đăng lúc: 29/10/2019 08:12 AM
Tổng thống Donald Trump đăng ảnh cảm ơn chú chó góp công tiêu diệt thủ lĩnh IS
Bức ảnh mà tổng thống Trump đăng tải trên twitter của mình

Tên của chú chó này nay vẫn là một ẩn số nhưng trong lòng của Donald Trump, cậu đã là một chú chó anh hùng dũng cảm. Đoạn viết của tổng thống Mỹ trên trang cá nhân có ghi : “Tuy không thể tiết lộ danh tính chú chó này nhưng chú ta đã làm nên một kì tích trong việc bắt và giết tên thủ lĩnh cầm đầu của ISIS Bakr Al-Baghdadi.

Bức ảnh được công bố vài giờ sau khi Tướng quân đội Mark A. Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, nói với các phóng viên trong một cuộc họp ngắn hôm thứ Hai rằng chú chó đã thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và đã bị thương, rất may chú ta đang trong quá trình hồi phục.


Một nguồn tin cho hay với giới truyền thông hôm thứ Hai, hài cốt sẽ được chôn cất trên biển - phương pháp tương tự được sử dụng với chủ mưu Al Qaeda Usama bin Laden để ngăn một ngôi mộ trở thành điểm tập trung hoặc đền thờ cho những người theo dõi.

Cái chết của al-Baghdadi là một cột mốc quan trọng trong cuộc chiến chống ISIS, nơi tàn bạo những ngọn lửa của Syria và Iraq và tìm cách chỉ đạo một chiến dịch toàn cầu từ một "Nhà nước Hồi Giáo tự phong".

Ảnh chụp từ twitter của ông TrumpẢnh chụp từ twitter của ông Trump

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ , sau khi xử lý xong tên trùm sỏ, chú chó anh hùng đã quay trở lại với người đồng hành cùng nó. Theo như báo cáo chi tiết về nhiệm vụ , được biết chú chó nghiệp vụ này đã đánh hơi được tên trùm sỏ ISIS ở một đường hầm tối thui trước khi hắn ta tự sát cùng với chiếc áo được gài rất nhiều kíp nổ. Và cũng như nguồn thông tin trên, phía lực lượng Mỹ không có tổn thất về người , chỉ duy nhất có chú chó anh hùng được nêu trên là bị thương trong khi tham gia chiến dịch.

Bên cạnh đó, đã có 2 người đàn ông thuộc lực lượng ISIS bị bắt sống và đã được áp giải tới căn cứ an toàn của Mỹ.

#donald trump#tiêu diệt trùm isViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)