CDC cho biết người dân Mỹ sẽ có Vắc-Xin COVID-19 chậm nhất là giữa tháng 12, ưu tiên người già, nhân viên y tế
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 60,642,958
Tử vong: 1,426,551
Hồi phục: 38,296,765
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 13,000,266
Tử vong: 266,918
Hồi phục: 4,509,174
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Tổng thống Mexico cho rằng vẫn còn quá sớm để ông Biden ăn mừng vì đã trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ

Tổng thống Mexico đã nói rằng còn quá sớm để chúc mừng ông Biden, khi mà những hãng thông tấn tuyên bố ông Joe Biden đã thắng cử, trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ dù chưa được các cơ quan tư pháp công nhận.
Hoa KỳThế Giới
Như Ý ⊶ đã viết 277 bài
Đăng lúc: 08/11/2020 11:43 AM
Tổng thống Mexico cho rằng vẫn còn quá sớm để ông Biden ăn mừng vì đã trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ
Ông Andres Manuel Lopez Obrador, Tổng thống Mexico - Ảnh: Reuters

Hôm thứ Bảy ngày 7 tháng 11, Tổng thống Mexico, ông Andres Manuel Lopez Obrador đã có ý kiến cho rằng các hãng thông tấn cũng như các cá nhân gửi đi thông điệp chúc mừng ông Joe Biden đắc cử bất chấp các thủ tục pháp lý của đội ngũ tranh cử của Tổng thống Donald Trump vẫn còn đang được tiến hành là thiếu tôn trọng đối với quy trình bầu cử Tổng thống Mỹ.

Ông Lopez nói:

Chúng tôi muốn đợi tới khi những vấn đề liên quan bầu cử được giải quyết xong xuôi. Chúng tôi không chấp nhận sự thiếu thận trọng. Chúng tôi không muốn hành động một cách hời hợt mà muốn tôn trọng quyền tự quyết cũng như quyền lợi của tất cả mọi người.

Ngoài ra, Tổng thống Mexico còn bổ sung thêm:

Tổng thống Trump luôn dành sự tôn trọng cho chúng tôi. Chúng tôi cũng cảm ơn ông vì đã không can thiệp vào bên trong nội bộ và luôn tôn trọng chúng tôi.

Hiện tại, đội ngũ tranh cử của Tổng thống Donald Trump vẫn đang nỗ lực để làm rõ tính minh bạch của cuộc bầu cử năm nay, đặc biệt là sau khi các hãng thông tấn lớn đều đưa tin ông Joe Biden đã đắc cử Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.

Mặc dù trong thời gian giữ chức, Tổng thống Trump đã có những chính sách nhằm vào Mexico khi cho xây bức tường biên giới, quyết liệt hơn đối với những người dân di cư từ Mexico và nạn buôn ma tuý. Tuy nhiên, Tổng thống Mexico vẫn luôn cố gắng duy trì mối quan hệ gần gũi với Tổng thống Trump.

#bầu cử tổng thống mỹ 2020Viết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)