Tất cả thành viên NATO thống nhất sẽ kết nạp Ukraine
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Top sân bay hay làm thất lạc hành lý của khách nhiều nhất nước Mỹ, sân bay Quốc tế O'Hare ở Chicago đứng đầu

Theo thống kê, thì Sân bay Quốc tế O'Hare ở Chicago, tiểu bang Illinois là sân bay hay làm mất hành lý của khách hàng nhất.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 04/11/2022 01:05 PM
Top sân bay hay làm thất lạc hành lý của khách nhiều nhất nước Mỹ, sân bay Quốc tế O'Hare ở Chicago đứng đầu
Ảnh minh họa - Nguồn: Unsplash.

Price4Limo đã thu thập dữ liệu từ báo cáo Người tiêu dùng Du lịch Hàng không của Văn phòng Bảo vệ Người tiêu dùng Hàng không thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Báo cáo này được cập nhật hàng tháng để giúp người tiêu dùng nắm được chất lượng của các dịch vụ hàng không.

Nội dung báo cáo liệt kê danh sách những sân bay, hãng hàng không có tỷ lệ làm thất lạc hành lý cao nhất tại Mỹ.

Theo báo cáo, Sân bay Quốc tế O'Hare (Chicago, tiểu bang Illinois) hay làm mất hành lý khách hàng nhất. Xếp sau là Sân bay Quốc tế Harry Reid (Las Vegas, tiểu bang Nevada) và Sân bay Quốc tế San Diego ở California.

Báo cáo cũng chỉ ra Republic Airways và American Airlines là hai hãng hàng không tệ nhất trong việc quản lý hành lý của khách, khi có khoảng 1% số hành lý của khách bị thất lạc. Trong số 4 hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ, Southwest Airlines làm tốt nhất với chỉ 0.38% hành lý bị mất.

Ngoài ra, hãng hàng không giá rẻ Allegiant Air cũng có tỷ lệ mất đồ thấp nhất nước Mỹ. Nhưng hãng này lại rất tệ trong việc bảo quản hành lý của du khách. Chỉ trong một năm qua, số hành lý bị hư hại của khách bị hư hại khi sử dụng dịch vụ của hãng này đã tăng tới 700%.

#sân bay mỹViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)