Newsom ban hành lệnh kiểm soát mua bán ống pô xe trước tình trạng trộm cắp ngày một tăng tại California
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 618,225,197
Tử vong: 6,510,951
Hồi phục: 504,451,669
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 95,826,195
Tử vong: 1,052,201
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Trùm ma túy khét tiếng bị Mỹ truy nã đã vượt ngục trốn khỏi nhà tù La Picota, Colombia

Giới chức Colombia thông báo trùm ma túy khét tiếng - Juan Larrinson Castro Estupinan đang bị Mỹ truy nã, đã trốn khỏi nhà tù La Picota ở thủ đô Bogota.
Hoa KỳThế Giới
Kevin Le ⊶ đã viết 1462 bài
Đăng lúc: 19/03/2022 10:15 AM
Trùm ma túy khét tiếng bị Mỹ truy nã đã vượt ngục trốn khỏi nhà tù La Picota, Colombia
Juan Larrinson Castro Estupinan, còn gọi khác là Matamba đã vượt ngục vào ngày 18 tháng 3.

Mới đây, Giới chức Colombia cho biết, Juan Larrinson Castro Estupinan, còn gọi khác là Matamba đã vượt ngục vào ngày 18 tháng 3.

Bộ trưởng Tư pháp Wilson Ruiz cho biết: “Một cai ngục đã bị bắt vì có liên quan đến vụ việc này.” Tuy nhiên, thông tin cụ thể về vụ vượt ngục vẫn chưa được công bố.

Hiện Tổng thống Colombia - Ivan Duque đã lệnh mở chiến dịch truy bắt trùm ma túy và trừng phạt những kẻ đã tiếp tay cho Castro Estupinan vượt ngục.

Trùm ma túy Juan Larrinson Castro Estupinan là một nhân vật quyền lực trong tổ chức buôn lậu ma túy Gulf Clan đang bị công tố viên Mỹ truy nã. Kẻ này đã bị bắt giữ hồi tháng 5 năm 2021 với các tội danh rửa tiền và buôn lậu cocaine và ma túy.

Ngoài ra, Castro Estupinan cũng đang bị điều tra về các tội danh liên quan giết người, tống tiền và sở hữu trái phép vũ khí.

Sau khi Castro Estupinan trốn khỏi nhà tù La Picota, Tổng thống Duque tuyên bố sẽ cải cách lại toàn diện hệ thống nhà tù và trại giam ở Colombia nhằm tránh vụ việc xảy ra tương tự.

#tội phạm ma túy#colombiaViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)