Cố gắng bảo vệ mẹ, nữ sinh gốc Việt tại tiểu bang Washington thiệt mạng vì bị cha dượng đâm 107 nhát dao
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Trump cáo buộc FBI đang ngụy tạo bằng chứng trong lúc cấm ông vào khu nghỉ dưỡng của chính mình

Cựu Tổng thống Donald Trump đã bị cấm vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida, Trump cho rằng FBI có thể đang tạo chứng cứ giả để buộc tội ông.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 1100 bài
Đăng lúc: 11/08/2022 11:27 AM
Trump cáo buộc FBI đang ngụy tạo bằng chứng trong lúc cấm ông vào khu nghỉ dưỡng của chính mình
Ảnh minh họa - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: GC Images)

Ngày 10 tháng 8, Cựu Tổng thống Donald Trump đã đăng trên nền tảng mạng xã hội Truth Social:

Tôi đã bị cấm vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của chính mình ở Florida. FBI và những người khác từ Chính phủ liên bang sẽ không để bất kỳ ai đến gần các khu vực bị lục soát và chứng kiến cuộc khám xét ở Mar-a-Lago, kể cả luật sư của tôi.

Đồng thời, Trump cáo buộc các nhân viên FBI có thể đang "ngụy tạo" bằng chứng tại nơi mà ông sống, sau cuộc đột kích bất ngờ vào ngày 8 tháng 8, vụ việc đã khiến các đảng viên Cộng hòa vô cùng phẫn nộ.

Cựu Tổng thống Trump cho biết:

Mọi người được FBI yêu cầu rời khỏi khu nghỉ dưỡng. Họ muốn ở lại một mình và sẽ không có bất kỳ nhân chứng nào chứng kiến họ đang làm gì, thu thập điều gì tại đây.

Được biết, sự kiện xảy ra vào ngày 8 tháng 8 tại khu nghỉ dưỡng của Donald Trump là chưa có tiền lệ trong lịch sử nước Mỹ. Chưa có vị Tổng thống nào bị đột nhập khám xét nhà riêng để điều tra kỹ lưỡng như vậy.

#donald trump#fbiViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)