Tìm hiểu về bệnh "Đậu mùa khỉ", bệnh này có nguy hiểm và có nên quá lo lắng về nó?
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 528,658,799
Tử vong: 6,279,768
Hồi phục: 404,847,278
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 83,767,235
Tử vong: 1,002,522
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Trump nói nước Mỹ chưa gặp phải sự "thiếu tôn trọng" từ nước khác dưới thời ông nhưng Biden thì khác

Cựu Tổng thống Donald Trump nói trong suốt 4 năm nhiệm kỳ, nước Mỹ chưa bao giờ gặp bất kỳ sự "thiếu tôn trọng" nào từ các quốc gia khác và điều này hoàn toàn ngược lại dưới thời Biden. Ông cũng khẳng định sẽ dành lại nhà trắng vào 2024.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 1010 bài
Đăng lúc: 17/01/2022 11:32 AM
Trump nói nước Mỹ chưa gặp phải sự
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - Nguồn: New York Times.

Ngày 16 tháng 1, cựu Tổng thống Donald Trump cho biết:

Trong những năm nhiệm kỳ, quốc gia khó khăn nhất mà chính quyền Trump phải đối mặt không phải là Nga, Trung Quốc hay Triều Tiên mà chính là nước Mỹ.

Theo Trump, việc nhiều người dân Mỹ tập trung biểu tình là một biểu tượng lớn phản ánh những gì đang xảy ra ở quốc gia này, họ khao khát sự minh bạch, họ muốn đất nước của họ quay trở lại.

Trước những vấn đề về biên giới và những cuộc bầu cử tồi tệ, tôi muốn nước Mỹ của người dân trở lại như trước, đó là một đất nước xinh đẹp và sự công bằng trong bầu cử, nhưng hiện tại chúng ta lại là trò cười của toàn thế giới.

Cựu tổng thống Trump cho rằng, Biden không chỉ thất bại trong đối phó với dòng người nhập cư bất hợp pháp mà còn thất bại trong chính sách đối ngoại liên quan đến Nga và Trung Quốc.

Trump khẳng định trong suốt 4 năm nhiệm kỳ, nước Mỹ chưa bao giờ gặp bất kỳ sự “thiếu tôn trọng” nào từ các quốc gia khác, cũng không có vấn đề gì với Nga, Ukraine, Đài Loan và cả Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Cựu tổng thống Trump nhấn mạnh:

Việc Tổng thống Nga - Vladimir Putin đe dọa Ukraine và còn đe dọa Cuba và Venezuela rõ ràng là sự thiếu tôn trọng đối với nước Mỹ. Và chúng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề như vậy, có đúng không?

Trump nói thêm:

Không chỉ vậy, hiện Trung Quốc, Nga và Iran đang có những hành động gây hấn, nếu là năm trước đây họ sẽ không bao giờ dám có những hành vi như vậy. Nhưng hiện tại họ đang đùa giỡn với chúng ta.

Cũng trong ngày 16 tháng 1, cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố:

Năm nay sẽ là năm chúng tôi lấy lại Hạ viện, chúng tôi sẽ lấy lại Thượng viện và chúng tôi sẽ lấy lại nước Mỹ. Quan trọng hơn nữa là vào năm 2024, chúng tôi sẽ lấy lại Nhà Trắng.

#joe biden#donal trumpViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)