CDC cho biết người dân Mỹ sẽ có Vắc-Xin COVID-19 chậm nhất là giữa tháng 12, ưu tiên người già, nhân viên y tế
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 60,673,680
Tử vong: 1,427,460
Hồi phục: 38,332,745
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 13,000,266
Tử vong: 266,918
Hồi phục: 4,509,174
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Tuy Biden đang dẫn trước nhưng tỷ lệ thắng của Tổng thống Trump đang cao hơn rất nhiều so với đối thủ

Mặc dù vẫn chưa có kết quả cuối cùng cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020, nhưng kết quả cho thấy Tổng thống Trump đang dành ưu thế dù Biden đang dẫn trước.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 642 bài
Đăng lúc: 04/11/2020 12:29 AM
Tuy Biden đang dẫn trước nhưng tỷ lệ thắng của Tổng thống Trump đang cao hơn rất nhiều so với đối thủ

Hiện tại đã là gần nửa đêm và quá trình kiểm phiếu vẫn đang diễn ra tại nhiều tiểu bang trên nước Mỹ, tuy vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng nhưng nhìn chung kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 đang được hiện dần ra.

Theo kết quả hiện tại, ứng cử viên Joe Biden của đảng Dân Chủ đang tạm dẫn trước Tổng thống Donald Trump với tổng số phiếu cử tri đoàn là 238, trong khi đó Tổng thống Trump chỉ mới đạt được 213 và theo luật bầu cử Ai là người đạt được ít nhất 270 phiếu sẽ chiến thắng.

Nếu như nhìn vào số phiếu cử tri đoàn của cà 2 ứng viên nhiều người sẽ nghĩ ông Joe Biden đang chiếm ưu thế vượt trội, tuy nhiên thực tế đang cho thấy Tổng thống Trump là người đang có cơ hội chiến thắng rất cao.

Bản đồ về tình hình bầu cử Tổng thống hiện tại, màu vàng là những nơi Dân Chủ thắng và màu đỏ là Cộng Hòa.Bản đồ về tình hình bầu cử Tổng thống hiện tại, màu vàng là những nơi Dân Chủ thắng và màu đỏ là Cộng Hòa.

Bản đồ trong hình phía trên cho thấy tất cả tiểu bang mà Joe Biden có thể dành chiến thắng đã hết, hầu như các tiểu bang còn lại như Wisconsin, Pennsylvania, Michigan...đang có màu hồng, điều này có nghĩa là Tổng thống Trump đang dẫn trước tại đây, không những thế Tổng thống Trump đang dẫn trước với tỉ số khá an toàn.

Như vậy, nếu Tổng thống Trump dành thắng lợi ở những tiểu bang còn lại này, số phiếu của ông sẽ vượt quá 270 và sẽ chính thức đắc cử nhiệm kỳ tiếp theo. Việt Page sẽ cập nhật thông tin chính thức khi có kết quả bầu cử.

#bầu cử tổng thống mỹ 2020Viết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)