Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Tỷ phú Elon Musk cân nhắc khả năng từ chức CEO Twitter bằng cách thăm dò ý kiến người dùng

Tỷ phú Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến từ người dùng Twitter xem ông có nên từ chức CEO của mạng xã hội này hay không.
Công Nghệ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 19/12/2022 11:46 AM
Tỷ phú Elon Musk cân nhắc khả năng từ chức CEO Twitter bằng cách thăm dò ý kiến người dùng

Hôm Chủ nhật ngày 18 tháng 12, tỷ phú Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến từ người dùng Twitter liệu rằng họ có muốn ông từ chức CEO của mạng xã hội này hay không. Ông Musk khẳng định rằng ông sẽ làm theo kết quả của cuộc bình chọn.

"Tôi có nên từ chức người đứng đầu Twitter không? Tôi sẽ tuân theo kết quả cuộc thăm dò ý kiến này.", ông Elon Musk tweet.

Trong cuộc thăm dò, đã có hơn 15 triệu lượt bình chọn, trong đó 57.3% bình chọn Có và 42.7% bình chọn "Không". Nếu tỷ lệ này được giữ nguyên, thì ông Musk có lẽ sẽ phải thực hiện lời hứa và bước xuống để đưa một người phù hợp hơn lên thay thế.

Tuy nhiên, tỷ phú Musk không cho biết khi nào ông sẽ từ chức nếu kết quả thăm dò ý kiến ủng hộ phương án này.

Trước khi tổ chức thăm dò, ông Elon Musk cũng đã tweet để thông báo rằng Twitter sẽ có những cuộc thăm dò ý kiến trước khi mạng xã hội này thực hiện một thay đổi lớn.

#elon musk#twitterViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)