Động đất làm rung chuyển thành phố New York
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Tỷ phú Elon Musk lại muốn tiếp tục thương vụ mua Twitter sau khi một thời gian đổi ý

Tỷ phú Elon Musk đang đề xuất tiếp tục thực hiện thương vụ mua lại Twitter với giá $44 tỷ mặc dù trước đó đã đổi ý. Các tài liệu mới nhất cho thấy vị tỷ phú đã kêu gọi chấm dứt vụ kiện kéo dài trong nhiều tháng gây tổn hại thương hiệu của trang mạng xã hội này.
Công Nghệ
Nhật Long ⊶ đã viết 1100 bài
Đăng lúc: 05/10/2022 02:37 PM
Tỷ phú Elon Musk lại muốn tiếp tục thương vụ mua Twitter sau khi một thời gian đổi ý

Tỷ phú Elon Musk đang đề xuất tiếp tục thương vụ trị giá $44 tỷ ban đầu nhằm mua lại Twitter. Hãng Reuters cho rằng, nếu đạt được thỏa thuận với Twitter, người giàu nhất thế giới Elon Musk sẽ nắm một trong những nền tảng mạng xã hội có ảnh hưởng nhất thế giới.

Thỏa thuận thành công cũng sẽ chấm dứt nhiều tháng kiện tụng đã làm tổn hại đến thương hiệu của Twitter và ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của tỷ phú Musk.

Trước đó, hồi tháng 4, Musk đã đạt được thỏa thuận mua Twitter với giá $44 tỷ, nhưng ông đổi ý và muốn bỏ thỏa thuận. Twitter đã kiện Musk để buộc tỷ phú phải hoàn tất thương vụ mua bán này.

Thế nhưng vào cuối ngày 4 tháng 10, người giàu nhất thế giới đã đăng lên Twitter rằng việc mua lại Twitter sẽ giúp đẩy nhanh tham vọng của ông là tạo ra một "ứng dụng có đủ mọi thứ" có tên X.

Musk cũng đã gửi thư cho Twitter vào đầu tuần này về việc đề xuất tiếp tục thực hiện thương vụ theo các điều khoản ban đầu. Tuy nhiên, Twitter không cho biết họ có chấp nhận lời đề nghị của tỷ phú Musk hay không.

Đề xuất tiếp tục thương vụ $44 tỷ được Musk đưa ra trước khi cuộc đối đầu giữa tỷ phú này và Twitter sẽ diễn ra tại tòa án tiểu bang Delaware vào ngày 17 tháng 10 với sự mong chờ của rất nhiều người.

#elon musk#twitterViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)