Mỹ và Nhật Bản tăng cường hợp tác nhằm đối phó Triều Tiên
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Vệ Binh Quốc Gia bị một ông mang súng phục kích khi đang vận chuyển Vắc-Xin tại tiểu bang Texas

Ba chiếc xe tải của Lực lượng Vệ binh Quốc gia bị phục kích khi đang trên đường vận chuyển vắc-xin Covid-19 đến thành phố Matador, tiểu bang Texas. Rất may mắn, không binh sĩ hay cảnh sát nào bị thương.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 943 bài
Đăng lúc: 24/03/2021 11:14 AM
Vệ Binh Quốc Gia bị một ông mang súng phục kích khi đang vận chuyển Vắc-Xin tại tiểu bang Texas
Hình ảnh cảnh sát tại hiện trường - Nguồn: Cảnh sát Idalou Police Department

Cảnh sát trưởng thành phố Idalou, tiểu bang Texas, ông Eric C. Williams cho biết:

Larry Lee Harris, 66 tuổi, sống tại thành phố Wilcox, tiểu bang Arizona đã bám theo 3 xe tải chở lô vắc-xin Covid-19 của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ vào sáng ngày 22 tháng 3.

Harris đã chặn đầu đoàn xe của Lực lượng Vệ binh Quốc gia và tự xưng là thanh tra cảnh sát, sau đó cầm một khẩu súng ngắn chĩa vào các binh sĩ không được trang bị vũ trang.

Cơ quan cảnh sát thành phố Idalou, tiểu bang Texas đã tới hiện trường ngay khi nhận được tin báo. Larry Harris đã bị khống chế và bắt giữ. Không binh sĩ hay cảnh sát nào bị thương trong vụ chặn xe.

Cảnh sát cho biết:

Harris mang theo một khẩu súng ngắn Colt 1911 đã nạp đạn và nhiều hộp tiếp đạn trong xe tải. Đây là tình huống rất nguy hiểm.

Nghi phạm Harris nói với cảnh sát rằng ông ta chặn đoàn xe lại vì các binh sĩ trong xe đã bắt cóc một phụ nữ và trẻ em.

Eric Williams cho hay:

Harris dường như bị rối loạn tâm thần, chúng tôi rất vui mừng khi không có bất kỳ sĩ quan cảnh sát hay binh sĩ nào bị thương trong vụ việc này.

Theo Military Times, Harris đang bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ hạt Lubbock. Harris sẽ phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí sát thương, khống chế người trái pháp luật, sử dụng súng trái phép, cũng như mạo danh công chức và can thiệp vào lực lượng quân đội Texas. Bộ An ninh Nội địa Mỹ đang điều tra vụ việc.

#texas#vắc-xin covid-19Viết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)