MENU
Houston, Texas: Thưởng $15,000 cho ai biết thông tin hung thủ bắn chết chị Liễu Nguyễn 2 năm trước
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Việt Nam: Án chung thân cho nghịch tử giết chết cha ruột vì không cho tiền sắm xe

Một thanh niên đại nghịch bất đạo đã ra tay tàn nhẫn với cha ruột của mình, khi y không xin được tiền để mua xe hơi
Việt Nam
Nhật Long ⊶ đã viết 124 bài
Đăng lúc: 26/11/2019 12:09 PM
Việt Nam: Án chung thân cho nghịch tử giết chết cha ruột vì không cho tiền sắm xe
Vũ Hoàng Hợp (Ảnh chụp bởi Đ.H)

Muốn mua xe hơi để chạy taxi nhưng chưa có tiền, một thanh niên tên Vũ Hoàng Hợp, 36 tuổi tại phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa, Việt Nam xin tiền cha mình nhiều lần nhưng ông không đồng ý và hắn đã ra tay giết chết chính cha ruột của mình.

Sự việc xảy ra vào một buổi trưa lúc cha của mình đang nấu cơm, Vũ Hoàng Hợp đã dùng búa và dao chém và đập ông, nạn nhân đã tử vong ngay lúc đó. Sau khi gây án Vũ Hoàng Hợp đã bỏ trốn khỏi địa phương, sau đó đã bị bắt tại chợ Điện Biên, Thanh Hóa.

Nạn nhân được biết là ông Vũ Hoàng Ân năm nay đã 67 tuổi và là cha ruột của nghi phạm. Sau khi xét xử vào sáng ngày 25 tháng 11 vừa qua, tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam đã tuyên án chung thân cho Vũ Hoàng Hợp vì hành vi đại nghịch bất đạo của mình.

Trước phiên tòa Vũ Hoàng Hợp đã nói rằng cha mình không thương mình nên mới không cho tiền mua xe, đó là lý do mà hắn đã ra tay tàn nhẫn với ông.

#thanh hóa#giết ngườiViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Zing News
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Chia sẽ bài viết này