MENU
CDC phát hiện trường hợp đầu tiên nhiễm virus gây viêm phổi corona tại Washington
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Việt Nam: Ẩu đả với người qua đường, tài xế xe ôm công nghệ go-viet tử vong

Tài xế công nghệ Go-Viet và một người qua đường ẩu đã dẫn đến tài xế công nghệ tử vong, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Việt Nam điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.
Việt Nam
Nhật Long ⊶ đã viết 179 bài
Đăng lúc: 01/12/2019 04:33 AM
Việt Nam: Ẩu đả với người qua đường, tài xế xe ôm công nghệ go-viet tử vong
Công An Việt Nam đang phong tỏa hiện trường để điều tra (Ảnh Chí Thạch)

Khoảng 16h ngày 29/11 anh Hà Ngọc S 38 tuổi ngụ ở quận 9 đang điều khiển xe chạy vào hẻm 441, Phường 25, quận Bình Thạnh, Sài Gòn có nhổ nước bọt ra đường, đúng lúc đó ông Phạm Văn Đ 49 tuổi đối tác xe ôm công nghệ Go-Viet chạy xe lên và bày tỏ thái độ với anh S.

Sau đó đến con hẻm 69 đường Nguyễn Gia Trí, Sài Gòn ông Đ bất ngờ lên chặng đầu xe của anh S. Trong lúc trò chuyện ông Đ có đạp vào xe anh S rồi hai người xông vào ẩu đả. Người dân hai bên đường phát hiện chạy ra can ngăn. Khi tới gần người dân phát hiện ông Đ bất tỉnh đã tiến hành sơ cứu thì ông này tỉnh dậy nhưng vài phút sau ngất xỉu ngã xuống đường và tử vong.

Nhận tin báo từ người dân, công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai, trích xuất thông tin từ camera, tiếp đó công an đã tiến hành khám nghiệm thi thể ông Đ để phục vụ điều tra. Phía đại diện hãng xe công nghệ Go-Viet xác nhận ông Đ là đối tác của hàng, hiện hãng này đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm sáng tỏ sự việc.
Đến ngày 30/11 phía công an đã kết quả điều tra sơ bộ vụ án.

#tội phạm việt nam#go-viet#tài xế go-vietViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo SGGPO
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)