Georgia: Tiệm súng tại Atlanta mất gần 50 khẩu súng bởi những kẻ lợi dụng biểu tình cướp bóc, hôi của
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,547,443
Tử vong: 385,944
Hồi phục: 2,678,886
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,887,730
Tử vong: 108,353
Hồi phục: 412,136
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Vĩnh Phúc, Việt Nam: Cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi, nơi Virus Corona đang hoành hành

Để đảm bảo dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona không lan rộng, tỉnh Vĩnh Phúc cũng như huyện Bình Xuyên đã tiến hành cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi, nơi bùng phát bệnh dịch.
Việt Nam
Nhật Long ⊶ đã viết 398 bài
Đăng lúc: 12/02/2020 09:11 PM
Vĩnh Phúc, Việt Nam: Cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi, nơi Virus Corona đang hoành hành
Xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam (Ảnh Nguyễn Khánh)

Chiều tối ngày 12 tháng 2, Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo huyện Bình Xuyên đã tổ chức một cuộc họp và thông báo rằng sẽ tiến hành cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, thành phố Vĩnh Phúc từ ngày 13 tháng 2 nằm hạn chế sự lây lan của virus Virus Corona.

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đã có 10 trường hợp nhiễm Virus Corona, trong đó có tới 5 người dân đang sinh sống ở xã Sơn Lôi. Đáng chú ý hơn, tất cả các trường hợp nhiễm bệnh này đều có nguồn gốc từ xã Sơn Lôi rồi lây lan sang các khu vực khác.

Sẽ có 8 chốt chặn kiểm soát được đặt tại xã Sơn Lôi, các chuyên gia sẽ tiến hành phun khử trùng, tiêu độc toàn bộ xã. Đồng thời huy động lực lượng, tập trung các cán bộ y tế để đảm bảo sức khỏe của người dân.

Dự kiến việc cách ly xã Sơn Lôi sẽ diễn ra trong vòng 20 ngày, tính từ ngày 13 tháng 2. Ngoài ra, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ hỗ trợ người dân bị cách ly ở xã Sơn Lôi mỗi người 40,000 đồng/ngày và đảm bảo giá thành nhu yếu phẩm sẽ không bị làm giá, đảm bảo nguồn sống sinh hoạt của người dân.

#dịch viêm phổi#dịch viêm phổi vũ hán#corona virus#dịch covid-19Viết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Tuoi Tre
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)